Cách xem giải đấu OpTic $200K Warzone Kickoff

Tin hay không thì tùy, thời điểm đã đến. Call of Duty: Warzone’s Modern Warfare 3 quá trình tích hợp đã tắt và đang chạy, cũng như bối cảnh giải đấu với Quang học $200K Chiến trường Bắt đầu.

Một số Khu vực chiến tranh những tên tuổi lớn nhất như Aydan, Symfuhny, MuTeX và nhiều tên tuổi khác đang đến để có cơ hội kiếm được số tiền lớn và cũng cho thấy cách Khu vực chiến tranh bản đồ mới, Urzikstan, chơi trong bầu không khí cạnh tranh.

Sự kiện này sẽ bao gồm cả các cuộc thi solo và theo đội, và meta sẽ nhanh chóng hình thành khi người hâm mộ có thể xem và xem loại vũ khí nào họ yêu thích. Chiến trường cầu thủ được sử dụng trong những ngày đầu của Urzikstan.

Cái này xem như thế nào và khi nào MW3 của Warzone giải đấu lớn đầu tiên.

Cách xem OpTic $200K Chiến trường Giải đấu khởi động

Sân khấu đã được thiết lập, theo đúng nghĩa đen. Hình ảnh qua @hiitcharide trên Twitter/X

Giải đấu bắt đầu vào Thứ Hai, ngày 11 tháng 12 lúc 2 giờ chiều CT Và nó sẽ là truyền hình trực tiếp trên chính thức Cuộc gọi của nhiệm vụ Kênh nếp nhăn. Nó sẽ quay trở lại cho ngày hoạt động thứ hai lúc 2 giờ chiều CT ngày 13 tháng 12 để biết thêm Chiến trường hoạt động.

Cái chính CoD các kênh sẽ xoay qua góc nhìn của người chơi nhưng bạn cũng có thể tìm thấy các luồng yêu thích của mình đang phát trong Chiến trường CoD thư mục trên Twitch. Tại đây, mọi người sẽ phát trực tiếp và phát trực tuyến trò chơi của riêng họ, vì vậy bạn có thể theo dõi những người chơi yêu thích của mình gần hơn nữa.

Ngày đầu tiên của giải đấu có năm ván đấu solo, mỗi ván thưởng cho người chiến thắng 20.000 USD. Theo OpTic Hitch, các trò chơi từ một đến bốn “phổ biến” với “không có lá chắn chống bạo động”. Nhưng ván năm sẽ khá khác.

“Trò chơi thứ năm là một trò chơi Hunger Games thẳng thắn,” Hitch nói. “Không có quy tắc nào trong trò chơi. Trò chuyện trong phạm vi ngắn đang BẬT. Người chơi có thể lập nhóm, phản bội, mồi nhử, nói dối, giao dịch, ăn trộm hoặc làm bất cứ điều gì họ cần làm để tồn tại. $20K cho người cuối cùng còn sống. Quy tắc thực sự duy nhất là bạn phải nói chuyện TRONG TRÒ CHƠI. Nó sẽ hỗn loạn. Tôi rất vui mừng.”

Khả năng người chơi hợp tác với nhau, phản bội lẫn nhau và chỉ nói nhiều chuyện rác rưởi trong trò chuyện trò chơi khiến có vẻ như trò chơi thứ năm sẽ không thể bỏ qua.

Vào Thứ Tư, ngày 13 tháng 12, người chơi sẽ quay lại để xem thêm Chiến trường hành động nhưng theo một cách khác. Sự kiện này sẽ có sự góp mặt của bộ ba và “các đội sẽ cạnh tranh để giành điểm trận đấu”, theo OpTic. “Một khi đã có điểm trong trận đấu, họ phải thắng trận đấu để giành vị trí đầu tiên.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *