Cách xây dựng Nỏ tốt nhất cho MW3 Zombies

Các nỏ chưa bao giờ là vũ khí phù hợp trong chế độ nhiều người chơi hoặc Chiến trườngnhưng những người hâm mộ Zombies đã phải lòng loại vũ khí bị đánh giá thấp này Chiến tranh hiện đại 3.

MW3 có 114 vũ khí khi ra mắt, với 37 vũ khí mới, trong khi số còn lại được chuyển từ Chiến tranh hiện đại 2. Người chơi chạy đua để tăng cấp và sử dụng vũ khí mới thú vị, trong khi vũ khí cũ bị bỏ đi.

Chiến trường nhìn thấy một MW2 vũ khí bước vào meta khi Fennec 45 thống trị, nhưng Raven Software đã bước vào và vô hiệu hóa SMG trước khi nó có cơ hội chiếm lĩnh battle royale.

Bên cạnh đó, nó trở thành một thách thức đối với người khác MW2 vũ khí để tìm vị trí của họ trong bối cảnh mới. Nhưng Crossbow đã tiếp quản Zombie MW3.

Tải nỏ tốt nhất trong MWZ

Bạn đã thử vũ khí này chưa? Chụp màn hình qua Dot Esports

Là một phần của ngày 14 tháng 12 MW3 và bản cập nhật Zombies, Brightblaze 20″ Bolts của Crossbow đã bị giảm sức mạnh giúp giảm sát thương của chúng ở mọi khu vực trên bản đồ cũng như trên các đặc sản, cấp cao và trùm. Đáng chú ý nhất, các loại đạn gây sát thương ít hơn 70% đối với kẻ thù và trùm ưu tú và yếu hơn 80% đối với kẻ thù đặc biệt.

CoD YouTuber JGOD đã tìm ra cách kiểm tra chỉ số vũ khí trong MW3 xác sống và kết luận rằng Crossbow vẫn là một trong những lựa chọn mạnh nhất, ngay cả sau khi bị giảm sức mạnh. Súng trường của Marksman không bắn nhanh nhưng vẫn xuyên qua kẻ thù.

Phụ kiện nỏ tốt nhất ở Zombie MW3

  • thùng: Carbon Elite V3
  • Thùng dưới cùng: Dừng tay DR-6
  • quang học: Mô hình Nydar 2023
  • Chớp Đầu nổ 20″ Bolt
  • Cổ phần: Tiếng vang vượt tốc độ

Không cần phải lo lắng về khả năng kiểm soát độ giật hoặc bất kỳ thuộc tính chính xác nào khi tạo chế độ Nỏ cho Zombie. Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị nạp đạn giúp bạn dễ dàng di chuyển xung quanh kẻ thù hoặc bỏ chạy trong khi lắp mũi tên mới.

Vì vậy, các bên Carbon Elite V3Tiếng vang vượt tốc độ tăng chuyển động và tốc độ của ADS với cái giá phải trả là độ chính xác. Trong khi đó, các bên Dừng tay DR-6 cũng giúp tăng khả năng di chuyển, tốc độ đi bộ của mục tiêu, ADS, lao tới bắn và tốc độ di chuyển.

Đầu nổ 20″ Bolt có thể đã bị giảm sức mạnh nhưng loại đạn vẫn tỏa sáng xác sống. Đầu nổ gây sát thương cho một zombie và sau đó làm nổ tung kẻ thù khác. Loại đạn không còn gây ra lượng sát thương lớn như nhau cho kẻ thù và trùm ưu tú, nhưng vũ khí này vẫn rất tốt để tiêu diệt đám đông.

Cuối cùng, cái nào Mô hình Nydar 2023 cung cấp một tầm nhìn rõ ràng khi các điểm ngắm bằng sắt cho Nỏ đang cản đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *