Cách vào Pháo đài đánh thuê trong Zombies MW3

Wage Citadel là một cửa ngõ dễ dàng để nhận quà tặng và thời gian vui vẻ Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 zombie. Hãy sử dụng hướng dẫn của chúng tôi để chinh phục địa điểm được đặt tên trớ trêu này khi chúng tôi tìm cách tiến vào và phá hủy nó.

Ban đầu bạn rất dễ bị choáng ngợp trước bản đồ đầy hoạt động của Urzikstan CoD MW3 zombie. Thành thật mà nói, ngay cả bây giờ tôi vẫn ngạc nhiên vì có bao nhiêu việc phải làm. Từ các nhiệm vụ phụ đơn giản như Tiền thưởng cho đến các cuộc tấn công tổng lực vào Pháo đài Di sản, MWZ được xếp chồng lên nhau.

Khu vực trung gian giữa hai nơi này là Pháo đài lính đánh thuê. Bất cứ ai mạo hiểm MW2Bản mod của DMZ sẽ quá quen thuộc với cơ sở hoạt động có nhiều AI này. Nếu bạn chưa quen với thế giới của Pháo đài lính đánh thuê, hãy cùng tìm hiểu về nó.

Cách truy cập Pháo đài đánh thuê tại MW3

Thu thập 2.000 Tinh chất và đảm bảo bạn sẽ có thẻ chìa khóa. | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Thành trì lính đánh thuê yêu cầu Thẻ chìa khóa thành trì để vào MW3 xác sống.

Nếu không có thẻ khóa, tòa nhà sẽ vẫn bị khóa và bạn sẽ không thể hoàn thành nó. Thật may mắn cho bạn, độc giả thân mến, MWZ cung cấp một số cách để nhận được Thẻ chìa khóa Pháo đài.

Tôi sẽ sử dụng cách mà tôi thấy là hiệu quả nhất và dễ dàng nhất, đó là sử dụng Buy Station. Hãy thu thập 2.000 Tinh hoa bằng cách tìm, cướp hoặc mua nó và đi đến Trạm Mua gần nhất của bạn trên bản đồ.

Ở đó, như trong hình trên, bạn có thể nhận được Thẻ chìa khóa Pháo đài với tổng số 2.000 Tinh chất. Bây giờ bạn có thể đến và sử dụng nó trong Pháo đài lính đánh thuê mà bạn chọn. Tôi khuyên bạn nên sở hữu một trong những vũ khí tốt nhất của MW3, đặc biệt nếu bạn đang solo với Zombie.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *