Cách vào Factory Wing trong DMZ

Warzone 2.0 mùa thứ ba Đã cập nhật đã cập nhật cho vùng phi quân sự đã thêm một bản đồ bí mật mới bên dưới Khu phức hợp Al Mazrah—Koschei. Cơ sở cũ thời Xô Viết này là một mê cung gồm các đường hầm bê tông và các căn phòng chật ních kẻ thù và chiến lợi phẩm, đồng thời là nơi duy nhất bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ phe Redacted cấp bốn và năm của mình.

Một nhiệm vụ cấp bốn cụ thể là Brothers in Arms, yêu cầu bạn vào Cánh Nhà máy của Khu phức hợp Koschei và hạ gục hai tên trùm nhỏ—Rhinoceros và Sniper.

Có liên quan: Cách tìm và vào Khu phức hợp Koschei tại vùng phi quân sự Phần 3

Khu vực này được bảo vệ nghiêm ngặt và được che giấu tương đối tốt, nhưng phần thưởng tiềm năng có thể lớn hơn rủi ro. Làm thế nào để bạn truy cập vào Factory Wing vùng phi quân sự?

Cánh Nhà máy nằm ở đâu? vùng phi quân sự?

Cánh Nhà máy là một phần phụ của Khu phức hợp Koschei, bản đồ mới nhất trong tầng hầm của Al Mazrah. Có tổng cộng bốn lối vào ở phía bắc Al Mazrah. Cá nhân tôi khuyên dùng mục Oasis vì nó ít bị kiểm soát nhất và dễ điều hướng hơn.

Nếu bạn sử dụng bất kỳ lối vào nào khác ngoài lối vào Oasis, tôi khuyên bạn nên mang theo một bộ dây cáp nhảy và ắc quy ô tô. Bạn sẽ cần thứ này để vào Nhà máy Hóa chất của khu phức hợp sau này và mặc dù bạn có thể tìm thấy nó bên trong Khu phức hợp Koschei, nhưng sẽ dễ dàng hơn nếu bạn đã chuẩn bị.

Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Khi bạn đã vào trong, hãy hoàn thành câu đố (đồng thời kết nối dây cáp nhảy và ắc quy ô tô của bạn nếu bạn cần) và vào Nhà máy Hóa chất. Trời sẽ tối, vì vậy hãy mang theo một bộ kính nhìn ban đêm—nếu bạn không có, hãy nhìn xung quanh gần lối vào nhà máy, thường có một cặp ở gần đó.

Để đến được Factory Wing, bạn cần tìm Factory Administrator Key. Điều này có thể được tìm thấy trong đường hầm thông gió ở giữa Nhà máy Hóa chất. Bạn phải cúi xuống để truy cập nó và chỉ có hai phím mỗi phiên. Nếu bạn không thể tìm thấy chìa khóa, có thể người chơi khác đã tìm thấy nó.

Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Nếu bạn lấy được chìa khóa, hãy đi đến cánh cửa được đánh dấu Д/1 và vặn khóa. Hạ gục súng của lính canh bằng cách đi vào và đẩy cho đến khi bạn bước vào Nhà quản trị Nhà máy, nơi đặt Chủ tiệm.

Bạn cần đi lên cầu thang đến giàn giáo ở bên phải biển hiệu Cửa hàng, qua văn phòng và băng qua sân ga đến hành lang bằng đá có cửa Khu vực hạn chế L2. Tiếp tục đi về phía trước và đi xuống cầu thang nhỏ, bạn sẽ ở trong Factory Wing.

Khu vực này khá dày đặc với rất nhiều hành động cận chiến ở phía trước—cũng như hàng tấn quân địch bọc thép. Chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên tiến hành một cách thận trọng, nhiều đạn và lý tưởng nhất là một vài người bạn.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *