Cách vào CS2 beta

Tất cả các rò rỉ và tất cả các cường điệu không phải là vô ích. Valve đã xác nhận vào tháng 3 rằng Phản đòn 2 sẽ ra mắt vào năm 2023. Trong khi CS GO những người cuồng tín vẫn còn một chút thời gian để chờ bản phát hành đầy đủ, một số người chơi sẽ có cơ hội chơi phiên bản beta sớm, miễn là họ biết cách vào bên trong CS2 Bài kiểm tra có giới hạn.

Theo phong cách điển hình của Valve, sau khi cơ bản bỏ qua tất cả các lý thuyết của người hâm mộ từ đầu năm về CS2 đang tiến gần hơn đến việc phát hành, nhà phát triển đã tung ra ba đoạn giới thiệu trò chơi trên YouTube cùng một lúc và thông báo rằng CS2 thực sự sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2023.

Từ CS GO bước sang tuổi 11 vào năm 2023, thêm vài tháng chờ đợi có vẻ như là trò trẻ con. Chờ chap mới lâu quá CS một trò chơi đồng thời khiến tất cả những người hâm mộ lâu năm của bộ truyện đều mong muốn được chơi CS2. Nhờ bản beta, bạn có thể làm điều đó ngay bây giờ.

Cái gì vậy CS2 phiên bản thử nghiệm?

Các CS2 Kiểm tra giới hạn hoặc CS2 Bản beta về cơ bản là phiên bản truy cập sớm của trò chơi. Valve sẽ sử dụng kết quả kiểm tra người chơi với Thử nghiệm có giới hạn để “giải quyết mọi vấn đề trước khi phát hành trên toàn thế giới.” Thử nghiệm các tính năng mới bằng cách cung cấp cho người chơi tùy chọn tham gia sớm là một cách làm phổ biến của Valve, điều này thường dẫn đến kết quả khả quan.

Liên quan: Nguồn 2: Tất cả tin đồn, rò rỉ và thông tin chi tiết về CS2

câu hỏi mỗi CS người hâm mộ hỏi, tất nhiên, nếu họ có thể chơi CS2 Thử nghiệm hạn chế? Về mặt kỹ thuật, ai cũng có thể, nhưng không phải ai cũng làm được.

Làm thế nào bạn có thể chơi CS2 phiên bản thử nghiệm?

Bạn không thể tự mình tham gia thử nghiệm beta. Cách duy nhất để chơi CS2 Thử nghiệm có giới hạn sẽ được lựa chọn bởi Valve. Để trích dẫn Câu hỏi thường gặp chính thức về Thử nghiệm có giới hạn, người chơi sẽ được chọn dựa trên, nhưng không giới hạn, thời gian chơi gần đây của họ trên các máy chủ chính thức của Valve, hệ số tin cậy và thứ hạng tài khoản Steam.

Nếu tài khoản của bạn đã được chọn để tham gia vào CS2 Thử nghiệm có giới hạn, bạn sẽ nhận được thông báo trong vòng CS GO Thực đơn chính. Khi bạn nhận được thông báo, bạn chỉ cần chọn “đăng ký”. Điều này sẽ bắt đầu CS2 Tải xuống. Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy khởi chạy nó CS GO và chọn tùy chọn “Kiểm tra giới hạn” để chơi.

Liên quan: Khi nào Phản đòn 2 ngoài?

Valve cho biết nhiều người chơi sẽ được thêm vào Thử nghiệm giới hạn theo thời gian, vì vậy đừng thất vọng nếu bạn không nhận được lời mời ngay lập tức. Và nhiều người chơi có hy vọng nhận được CS2 khóa beta trở lại sau khi Valve bỏ một bản cập nhật lớn cho trò chơi vào ngày 6 tháng 6.

Bản vá hoán đổi Dust2 cho Mirage và giới thiệu một loạt các tùy chọn mới cho trò chơi mà người chơi sẽ làm quen trong vài tuần tới.

Giới thiệu về tác giả

Kirill Stoilov

Người viết game chung của Dot Esports. Thích viết lách, game và viết về game. Bắt đầu làm việc trong ngành vào năm 2018 với esports.com, trước khi chuyển sang Earlygame.com, sau đó gia nhập đội ngũ nhân viên của Dot Esports. Mặc dù là một người đam mê chơi đơn, người ta vẫn có thể thấy anh ta quanh quẩn trong sảnh CS:GO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *