Cách vào chế độ người thứ ba trong Modern Warfare 3 Zombies

Các Call of Duty: Modern Warfare 3 Zombies chế độ này mang đến cho bạn một thế giới rộng lớn để khám phá cùng nhóm nhỏ của mình và có nhiều quyền tự do trong cách bạn muốn chơi trò chơi. Khi chơi trận Zombies, có một cách để bạn vào chế độ người thứ ba.

Ngôi thứ ba có thể hơi khó hiểu đối với một số người chơi thông thường Cuộc gọi của nhiệm vụ trò chơi, nhưng một số người chơi có thể muốn thử. Đây là một cách để theo dõi những đám đông lớn đang cố gắng truy đuổi bạn và nó có thể tỏ ra hữu ích trong tình huống phù hợp. Đây là những điều bạn cần biết về cách chuyển sang chế độ người thứ ba khi chơi Chiến tranh hiện đại 3 zombie.

Nơi bật chế độ người thứ ba Chiến tranh hiện đại 3 Zombie

Mở menu chính của bạn để tìm tùy chọn cho chế độ xem của người thứ ba. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Bạn có thể vào chế độ xem của người thứ ba ngay sau khi bạn chuyển sang chế độ xem của mình Chiến tranh hiện đại 3 xác sống cuộc thi đấu Các tùy chọn xuất hiện khi bạn mở menu chính trong trận đấuvà bạn có thể tìm thấy nó ở phía bên phải màn hình của bạn. Chọn tùy chọn để bật tính năng này và quan điểm của bạn sẽ chuyển từ chế độ xem góc nhìn thứ nhất truyền thống sang chế độ xem người thứ ba trên vai.

Điều này có thể rất khó hiểu đối với nhiều cựu chiến binh Cuộc gọi của nhiệm vụ người chơi, nhưng nó có thể rất hữu ích. Tôi thấy việc sử dụng chế độ người thứ ba hữu ích khi cố gắng tiêu diệt đám zombie hoặc khi tôi phải bảo vệ một địa điểm nhất định trong một nhiệm vụ. Với việc lũ thây ma luôn tấn công tôi, góc nhìn thứ ba giúp tôi theo dõi tất cả chúng dễ dàng hơnvà tôi rất thích sử dụng nó khi tôi có Ray Gun.

Nhược điểm tôi từng trải qua khi sử dụng chế độ người thứ ba là một công tắc vai nhất quán nhân vật của tôi sẽ làm gì trong trận chiến. Khi trỏ xuống chế độ xem và nhấn nút chạy, bạn Chiến tranh hiện đại 3 các nhân vật sẽ thay đổi góc nhìn của vai, giúp dễ dàng chụp từ các góc khác nhau và có thể là quanh các góc. Tuy nhiên, điều này có thể gây nhầm lẫn nếu bạn nhắm mục tiêu nhiều và sau đó cố gắng chạy. Đây là một nhược điểm đối với tôi và có thể không dành cho bạn.

Rất may, việc chuyển trở lại chế độ góc nhìn thứ nhất đã có hiệu quả Chiến tranh hiện đại 3 zombie dễ dàng như thay đổi chúng. Tất cả những gì bạn phải làm là vào lại menu của mình, nhấp vào nút tương tự bạn làm cho chế độ xem của người thứ bavà bạn sẽ chuyển về góc nhìn thứ nhất truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *