Cách tua nhanh khi phát lại CS2

Tùy chọn tua đi nhanh là một tính năng thiết yếu của đồng hồ của bạn CS2 phát lại, nhưng giống như nhiều thứ trong trò chơi, nó không dễ tìm.

Các CS2 bản demo hoặc bản phát lại, gọi tùy thích, đã hoạt động trở lại đầy đủ kể từ đầu tháng 11 và nhiều người chơi vẫn đang học cách sử dụng đầy đủ hệ thống. Mặc dù nút tua đi nhanh không phải là tất cả nhưng đây là tính năng tiết kiệm thời gian mà mọi người nên biết cách sử dụng.

Cái này làm thế nào để chuyển tiếp nhanh CS2 hồi tưởng.

nội dung
  • Làm cách nào để tua nhanh khi phát lại CS2?
  • Bạn có thể làm gì ngoài việc tua nhanh khi phát lại CS2?
  • Các bản phát lại có được tự động ghi lại trong CS2 không?

Cách tua nhanh trong CS2 hồi tưởng?

Để sử dụng tính năng nâng cao nhanh trong CS2Chơi lại, bạn cần phải làm một việc trước tiên và đây là phần mà hầu hết người chơi mới đều bị lạc. Các điều khiển phát lại bị ẩn theo mặc định và bạn phải bật chúng bằng cách thực hiện theo một trong các tùy chọn sau:

  1. Mở bảng điều khiển dành cho nhà phát triển và nhập ‘demoui’ để mở điều khiển phát lại.
  2. Nhấn Shift + F2 để mở điều khiển phát lại.

Sau đó CS2 điều khiển phát lại đã xuất hiện trên màn hình của bạn, bạn sẽ tìm thấy nút chuyển tiếp nhanh nằm ở bên phải nút vòng Trước/Tiếp theo. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là chọn tốc độ bạn muốn xem các bản phát lại của mình. Bạn có thể xem CS2 có thể phát lại ở 0,25x, 0,5x, 1x, 2x, 4x hoặc 8x.

Xem replay ở tốc độ bạn muốn. Video của Dot Esports
Lời khuyên:

Người chơi thường xem replay một cách nhanh chóng khi họ chỉ muốn kiểm tra điều gì đó đã xảy ra ở giữa hoặc cuối hiệp đấu vì bạn không thể chú ý đến những gì đã xảy ra nếu xem toàn bộ replay nhanh hơn.

Bạn có thể làm gì khác ngoài việc sử dụng đăng nhập chuyển tiếp nhanh CS2 hồi tưởng?

Sau khi bạn kích hoạt các điều khiển phát lại CS2bạn cũng có thể tạm dừng phát lại, tua đi hoặc tua lại 15 giây và bỏ qua hoặc tua đi hoàn toàn một vòng.

Các bản phát lại có được tự động ghi lại trong CS2?

Đúng, CS2 sẽ tự động ghi lại tất cả các trận đấu Cạnh tranh hoặc Cao cấp của bạn khi chúng diễn ra CS GO.

Tính năng này tạm thời bị vô hiệu hóa trong năm tuần sau đó CS2 đã ra mắt, nhưng may mắn thay, giờ nó đã hoạt động trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *