Cách truy cập Menu nâng cấp trong DMZ

Một phần quan trọng của Call of Duty Warzone 2 DMZ là Cơ sở điều hành chuyển tiếp, hoặc FOB. FOB là nơi bạn có thể mở khóa phần thưởng, thực hiện nhiệm vụ, nâng cấp và chuẩn bị triển khai. Chiến khu 2 mùa bốn đã cơ cấu lại hoàn toàn FOB và khiến nhiều người chơi thắc mắc menu nâng cấp đã đi đâu.

Việc nâng cấp được chia thành nhiều phần khác nhau. Bạn có thể chọn giữa việc nâng cấp kích thước kho lưu trữ, khe cắm vũ khí, nhiệm vụ hàng ngày và hơn thế nữa. Những nâng cấp này có thể giúp bạn mở khóa các nhiệm vụ độc quyền, tùy thuộc vào cấp bang hội của bạn và hoàn thành mọi nhiệm vụ bạn có thể đang làm.

Nếu bạn bị lạc trong hệ thống menu mới, đây là những điều bạn cần biết để truy cập menu nâng cấp gửi đến DMZ.

nội dung
  • Menu nâng cấp trong DMZ ở đâu
  • Trước khi bạn sử dụng menu nâng cấp trong DMZ
  • Tùy chọn nâng cấp trong menu nâng cấp DMZ

Menu nâng cấp nằm ở đâu DMZ

Bạn có thể truy cập menu Nâng cấp thông qua phần Mục tiêu nhiệm vụ trong Vùng chiến tranh 2 DMZ. Điều này có thể được tìm thấy ngay bên phải tùy chọn ‘Triển khai’. Sau khi nhấp vào Mục tiêu nhiệm vụ, bạn sẽ được đưa đến một màn hình khác với nhiều tùy chọn khác nhau.

Menu Nâng cấp có thể được tìm thấy bên cạnh Nhiệm vụ | Ảnh chụp màn hình qua Dot Esports

Trong Mục tiêu nhiệm vụ, bạn có thể xem các nhiệm vụ phe phái, nâng cấp, mục tiêu vị trí và ghi chú. Từ đây, chọn menu Nâng cấp và bạn sẽ thấy bốn phần nâng cấp riêng biệt. Bạn có thể nâng cấp kho lưu trữ, bảng giải thưởng, tủ đựng vũ khí hoặc trạm liên lạc.

Hình ảnh menu Bounty Board trong Warzone 2 DMZ.
Nâng cấp Bounty Board yêu cầu danh tiếng với White Lotus | Ảnh chụp màn hình qua Dot Esports

Trước khi bạn sử dụng menu nâng cấp trong DMZ

Bạn nên lưu ý rằng việc nâng cấp đòi hỏi bạn phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về danh tiếng của bang hội. Ví dụ: nếu bạn muốn mở khóa Ví mà tôi thực sự khuyên bạn nên đạt cấp hai với tộc Black Mous. Điều tương tự cũng xảy ra với tủ đựng vũ khí, đòi hỏi danh tiếng của Phalanx và Bảng tiền thưởng, phù hợp với White Lotus.

Tôi thực sự khuyên bạn nên bắt đầu xây dựng danh tiếng với bang hội chính bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ của bang hội để mở khóa phần thưởng này.

Tùy chọn nâng cấp trong DMZ thực đơn nâng cấp

Menu Nâng cấp được chia thành bốn phần. Mỗi tùy chọn sẽ cải thiện khả năng nâng cao thụ động của nhà điều hành của bạn.

  • Cứu
  • Tủ đựng vũ khí
  • Bảng tiền thưởng
  • Trạm thông tin liên lạc

Bây giờ bạn đã biết cách truy cập đúng cách vào menu nâng cấp trong DMZ, chúng tôi rất mong được gặp bạn ở đó và nâng cấp theo ý muốn của bạn.

Giới thiệu về tác giả

Blaine Polhamus

Nhân viên viết bài cho Dot Esports. Một game thủ cuồng nhiệt trong hai thập kỷ và một nhà viết game trong ba năm. Tôi là người yêu thích bất cứ thứ gì giống Soul kể từ năm 2011. Tôi bao gồm mọi thứ, từ game nhập vai một người chơi đến MMO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *