Cách trang bị Hỏa lực mạnh nhất trong MW3 Zombies

Có rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành Chiến tranh hiện đại 3 Nhiệm vụ Zombies and the Most Firepower yêu cầu bạn phải có được vũ khí có thể gây sát thương nghiêm trọng.

Sứ mệnh sâu sắc MW3 Các thây ma được tách ra để hành động, với nhiệm vụ Có nhiều vũ khí nhất sẽ xuất hiện trong Màn 2. Ở giai đoạn này, bạn nên hiểu rõ về cách hoạt động của chế độ trò chơi, nhưng bạn vẫn có thể bị mắc kẹt trong một số tình huống nhất định.

Rất may, các nhiệm vụ bị bắn nhiều nhất rất dễ hoàn thành khi bạn biết mình đang làm gì và chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết ngay tại đây.

MW3 Hướng dẫn nhiệm vụ Zombie có hỏa lực mạnh nhất

Gây ra một chút tàn phá. Hình ảnh qua Activision

Nhiệm vụ có nhiều vũ khí nhất trong MW3 Zombie có ba nhiệm vụ phải hoàn thành, được liệt kê dưới đây:

  • Tăng cấp độ Pack-A-Punch của vũ khí lên hai
  • Tiêu diệt 75 Zombie bằng vũ khí Pack-A-Punch cấp hai
  • Tiêu diệt Zombie đặc biệt bằng vũ khí Pack-A-Punch cấp hai

Để nâng cấp Pack-A-Punch của vũ khí lên cấp hai, bạn cần phải sử dụng máy Pack-A-Punch hai lần. Tuy nhiên, điều sau không thể được thực hiện trong Vùng đe dọa thấp và thay vào đó bạn phải dấn thân vào Vùng đe dọa trung bình.

Các bản nâng cấp Pack-A-Punch đầu tiên có giá 5.000 Essencehoặc bạn có thể sử dụng Pha lê Aetherium thô để lên Cấp Một Pack-A-Punch, trong khi lần nâng cấp thứ hai tốn 10.000 Essence. Vì vậy, bạn sẽ cần thực hiện một số bước cơ bản để tăng số dư Bản chất của mình, vì vậy hãy hoàn thành các Hợp đồng và Mục tiêu trong thời gian chờ đợi.

Sau khi bạn đã thành thạo vũ khí Pack-A-Punch Cấp Hai, bây giờ bạn phải tiêu diệt Zombie. Mặc dù điều này có thể được thực hiện ở bất kỳ khu vực nào, nhưng cách tốt nhất là quay trở lại Vùng đe dọa thấp nơi bạn sẽ có thể tiêu diệt Zombie một cách dễ dàng và hoàn thành các thử thách một cách nhanh chóng.

Đối với Zombie đặc biệt, bắt đầu một hợp đồng tiền thưởng chấp nhận một người làm mục tiêu, hoặc tìm kiếm Hợp đồng hộ tống vì điều này thường sẽ khiến một số Mangler bị đánh bại — điều này rất dễ thực hiện với vũ khí mạnh mẽ của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *