Cách tìm và tiêu diệt Đoàn xe đánh thuê trong MW3 Zombies

Chiến tranh hiện đại 3 Chế độ Zombie đi kèm với nhiều nhiệm vụ khác nhau mà bạn cần phải hoàn thành để tiến bộ, mặc dù nhiệm vụ tiêu diệt Đoàn xe đánh thuê hơi khó hiểu.

Khác với các mục tiêu khác trong MW3 Zombies, vị trí của Đoàn xe đánh thuê không rõ ràng trên bản đồ nhỏ vì nó không được hiển thị trong danh sách các điểm đánh dấu hiển thị bên phải khi bạn xem màn hình bản đồ.

Tuy nhiên, chúng tôi có một số mẹo giúp bạn tìm chính xác nơi bạn cần đến và những gì bạn cần làm để hoàn thành công việc.

Nơi tìm đoàn xe đánh thuê MW3 xác sống

Chú ý hơn. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Đoàn xe đánh thuê có sẵn như sự kiện ngẫu nhiên trên MW3 bản đồ zombie, nhưng một số có thể được xác định ngay khi bắt đầu trò chơi trên bản đồ nhỏ bằng cách tìm kiếm các phương tiện đang di chuyển.

Tôi đã nhìn thấy Đoàn xe đánh thuê tương tự trong một số trận đấu di chuyển theo vị trí ngược chiều kim đồng hồ trên bản đồ, bắt đầu từ gần phần đông bắc của bản đồ. Tuy nhiên, đây không phải là Đoàn xe đánh thuê duy nhất bạn có thể gặp.

Điều kỳ lạ là những người khác dường như không xuất hiện trên bản đồ một cách nhất quán, nhưng bạn không phải lo lắng về việc đi đến Đoàn xe đánh thuê nói trên nếu bạn ở phía bên kia bản đồ—đặc biệt là khi những người chơi khác có thể đến đó Đầu tiên.

Một người chơi đi dọc theo Đoàn xe đánh thuê trong MW3 Zombies.
Đường cao tốc là một lựa chọn tốt. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Ngược lại, đi theo các đường cao tốc chính trên bản đồ và đường sắt, vì đây dường như là nơi Đoàn xe bọc thép có thể xuất hiện. Tôi tình cờ gặp một người đang hoàn thành thử thách trên đường đi xuống đường cao tốc đến Khu vực có mối đe dọa trung bình.

Bạn sẽ biết khi nào tìm thấy một chiếc vì sẽ có ba chiếc xe liên tiếp và kẻ thù sẽ bước ra khỏi xe của chúng và bắt đầu bắn vào bạn. Bạn phải tiêu diệt tất cả lính đánh thuê xuất hiện nhưng không nhất thiết phải phá hủy phương tiện.

Nếu nhiệm vụ thất bại và có vẻ như nó không được thực hiện ngay sau khi bạn giết Mercenary, hãy ở lại và tiêu diệt một số Zombie gần đó, và nó sẽ xuất hiện sau một thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *