Cách tìm và nhập cảng Koschei Complex ở khu phi quân sự DMZ

Cuộc gọi của nhiệm vụ: Warzone 2 đã trở lại với phần ba mới với một bản đồ hoàn toàn mới. Khu phức hợp Koschei là một pháo đài ngầm rộng lớn và là điểm tập trung kẻ thù. Với cách chơi khác biệt, đây là một trong những phần nhiệm vụ đáng chú ý nhất của Call of Duty: Warzone 2. Tuy nhiên, bạn không thể tải vào hoặc thâm nhập vào Khu phức hợp Koschei như các bản đồ khác, thay vào đó, bạn phải vào thông qua một lối vào bí mật nằm trên một bản đồ khác. Để vào được Khu phức hợp Koschei, bạn cần trang bị thông tin chính xác. Bài viết cũng cung cấp hướng dẫn chi tiết để tìm và nhập vào Khu phức hợp Koschei thông qua ba lối vào hiện có của vùng phi quân sự. Với lượng lớn kẻ thù bên trong và bên ngoài Khu phức hợp Koschei, đây là một thử thách đáng kinh ngạc đối với người chơi.

Cuộc gọi của nhiệm vụ: Warzone 2 Phần ba sẽ được phát hành với một bản đồ hoàn toàn mới cho chế độ trò chơi DMZ cực kỳ phổ biến, được gọi là Khu phức hợp Koschei. Khu vực mới này là một pháo đài ngầm rộng lớn và cũng sẽ chứa đầy kẻ thù.

Không giống như các bản đồ khác, chẳng hạn như Al Mazrah và Đảo Ashika, có vẻ như bạn không thể tải vào hoặc thâm nhập vào Khu phức hợp Koschei. Thay vào đó, bạn phải vào Khu phức hợp Koschei thông qua một lối vào bí mật nằm trên một bản đồ hiện có khác. Để vào Khu phức hợp Koschei, bạn cần đến sảnh được trang bị thông tin chính xác.

Nếu bạn cố gắng đi đến Khu phức hợp Koschei chiến khu 2 DMZ, đây là những gì bạn cần làm.

Cách tìm Khu phức hợp Koschei ở vùng phi quân sự

Khu phức hợp Koschei là Call of Duty: Warzone 2 bản đồ mới nhất sẽ có trong bản cập nhật Phần 3. Khu boongke ngầm này nằm ngay bên dưới Al Mazrah. Các điểm trên bản đồ được liệt kê bên dưới sẽ có các lối đi ngầm dẫn đến Khu phức hợp Koschei.

Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Ba lối vào hiện tại của Khu phức hợp Koschei là Phố Taraq cầu, dầu rohan đường hầm làm việc, và Thành phố Al-Mazrah bãi đậu xe. Mặc dù vẫn còn nhiều lối vào mà người chơi sẽ tìm thấy trong suốt Phần 3, nhưng đây là ba điểm đã được xác nhận.

Cả ba địa điểm đều yêu cầu bạn phải lặn qua các đường hầm dưới lòng đất, thiếu ánh sáng và chiến đấu với làn sóng kẻ thù để cuối cùng đến được Khu phức hợp Koschei. Do số lượng lớn các NPC thù địch bên trong và bên ngoài Khu liên hợp Koschei, hãy nhớ vào khu vực này cùng bạn bè và trang bị đầy đủ vũ khí.

Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Lối vào chính thức của Khu phức hợp Koschei được đánh dấu bằng một cấu trúc giống như mái vòm lớn với chữ viết Cyrillic. Để nhập, chỉ cần nhấn nút tương ứng trên màn hình để nhập mới chiến khu 2 khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *