Cách tìm và đánh bại Zombie Santa trong Warzone: Slay Ride Resurgence giải thích

MW3 sự kiện CODMAS xoay quanh một nhân vật phản diện zombie có tên Thánh Gnawsvà đội có cơ hội hạ gục kẻ thù đáng sợ Khu vực chiến tranh Chuyến đi giết người hồi sinh danh sách phát.

Trò chơi búa tạ mang quà tặng dịp nghỉ lễ Chiến tranh hiện đại 3. Hoàn thành sự kiện Sân chơi của ông già Noel sẽ giúp bạn kiếm được các phần thưởng như chiêu thức hoàn thiện mới, bản thiết kế vũ khí và giao diện người điều hành.

Tốt nhất là cậu nên chuẩn bị sẵn sàng cho Santa Gnaws. Hình ảnh qua Activision

Người hâm mộ nhiều người chơi có thể thưởng thức năm bản đồ được làm lại và kiếm tới 15 phần thưởng khi hoàn thành các thử thách trong môi trường độc đáo. Người hâm mộ nhiều người chơi sẽ nhận được các chế độ trò chơi mới dưới gốc cây, bao gồm Infected theo chủ đề ngày lễ và biến thể bóng tuyết của Gunfight.

Trong khi đó, xác sống Người chơi có những kẻ thù mới theo chủ đề theo mùa để đánh bại và những quả cầu tuyết mà họ sử dụng để giúp công việc trở nên dễ dàng hơn. Và Chiến trường thành viên cộng đồng có thể đánh bại Santa Gnaws trong danh sách phát Slay Ride Resurgence.

Chiến trường Slay Ride Resurgence, giải thích

Là một phần của CODMAS, Slay Ride Resurgence có thời gian giới hạn Chiến trường danh sách phát thách thức các đội đánh bại Santa Gnaws và trang trí cây cối trên các chuyến tàu mới theo mùa để kiếm chiến lợi phẩm chất lượng cao.

Cách tìm và đánh bại Santa Gnaws Chiến trường

Bộ bài Halls Warzone
Sử dụng quả cầu tuyết để xua đuổi kẻ thù trong tầm mắt của Deck the Halls. Hình ảnh qua Activision

Nó đây rồi sáu điểm chiếm trải rộng khắp Urzikstan đánh dấu là cây xanh trên Tac Map. Người chơi sẽ tìm thấy chiến lợi phẩm dưới gốc cây, nhưng nếu họ đứng gần điểm bắt giữ mà không có kẻ thù xung quanh, cái cây sẽ từ từ được trang trí và đạt Cấp Hai và Cấp Ba khi được mặc đầy đủ quần áo.

Người chơi kiếm được vũ khí tốt hơn, tiêu diệt các vệt và nhiều tiền hơn dựa trên cách trang trí cây. Người chơi phải đứng trên điểm bắt giữ cho đến khi đạt Cấp Ba để tìm ông già Noel. Khi cái cây được trang trí đầy đủ, một cánh cổng sẽ mở ra Căn cứ Đen của ông già Noel.

Đánh bại thành công “vua Giáng sinh” sẽ nhận được một phần đất mạnh mẽ và một biểu tượng để đánh dấu thành tích.

Raven Software tiết lộ rằng một bí mật khác liên quan đến CODMAS sẽ chờ đợi ở Urzikstan trong khi hoàn thành Slay Ride Resurgence.

Hãy nhớ hoàn thành thử thách này trong khi bạn có thể vì CODMAS bắt đầu vào ngày 19 tháng 12 và kết thúc vào ngày 3 tháng 1 lúc 10 giờ sáng theo giờ CT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *