Cách tìm và đánh bại Bomb Makers trong DMZ

Mùa thứ hai của Cuộc gọi nhiệm vụ của DMZ thấy phần giới thiệu của Đảo Ashika, với Lâu đài Tsuki nổi bật ở giữa bản đồ.

Nhưng lâu đài có ích gì nếu không có một tên trùm to lớn xấu xa để va vào và đánh bại? Bombmaker là một ông chủ như vậy và việc tiếp cận ông ta không dễ như gõ cửa nhà.

Đây là cách đánh bại Bomb Maker sắp tới DMZ.

nội dung
  • Bombmaker ở đâu trong DMZ?
  • Cách đến Bombmaker trong DMZ
  • Cách đánh bại Bombmaker trong DMZ

Người chế tạo bom ở đâu? DMZ?

Việc chuẩn bị sẵn sàng cho Cung điện Tsuki sẽ mất một chút thời gian. Hình ảnh qua Activision

Máy tạo bom nằm bên trong Cung điện Tsukinhững địa điểm thú vị ở DMZ bản đồ nhỏ nhất, Đảo Ashika. Bản đồ đảo Ashika là có thể truy cập được cho tất cả DMZ người chơi và không cần thẻ chìa khóa để vào như Tòa nhà 21.

Trên đảo Ashika, Bombmaker luôn nằm trong Lâu đài Tsuki, tại giữa đảo. Trên bản đồ chiến thuật của bạn sẽ có một vòng tròn các hộp vũ khí màu vàng cam phía trên lâu đài trung tâm. Nhà sản xuất bom được đặt tại tầng trên của cung điệnnhưng không có lối lên mái nhà để bạn lẻn vào. Bạn phải vào bên trong và đánh bại Bomb Maker một cách khó khăn.

Cách di chuyển đến Bombmaker DMZ

Trong Lâu đài Tsuki, bạn phải mở khóa truy cập bảo mật bằng cách đánh Wheelsonmáy bay không người lái tháp pháo được bọc thép dày đặc đang tuần tra quanh khuôn viên lâu đài.

Bạn cần giảm lượng máu của Wheelson đến mức bạn có thể tiếp cận và hack anh ta, điều này sẽ mở khóa quyền truy cập bảo mật vào lâu đài. Nếu bạn hoặc đồng đội có DDOS tăng trong tay hoặc một phóng tên lửathực ra việc hạ xe xuống khá dễ dàng.

Lời khuyên:

Mỗi lần tôi cần truy cập Bombmaker, tôi mang theo bệ phóng tên lửa JOKR, đi lên mái của Lâu đài Tsuki (không bị phát hiện nếu có thể), rồi bắn một tên lửa từ JOKR. Một tên lửa sẽ thực hiện thủ thuật, vô hiệu hóa phương tiện ngay lập tức.

Khi cánh cửa mở ra, hãy đi vào trong và bắt đầu chiến đấu để leo lên. Bạn phải đối phó với máy bay chiến đấu bọc thép, lá chắn chống bạo loạn của kẻ thù, súng trường bảo vệ, đất sétmỏ du lịch dọc đường. Ngoài ra, trước khi vào trong, bạn có thể điều hướng trên mái của lâu đài và giảm số lượng máy bay chiến đấu AI của kẻ thù bằng cách bắn qua cửa sổ.

Cách đánh bại Bomb Maker trong DMZ

Để đánh bại Bombmaker, bạn cần phải đi đến tầng cao nhất của lâu đài Tsuki. Anh ấy rất khó rời khỏi vị trí của mình vì anh ấy ở quá gần Hệ thống cúp và nguồn cung dường như vô tận bom xăngnhưng một khi bạn leo lên bậc thang cuối cùng và vào góc với anh ta, anh ta khá dễ bị đánh bại vì anh ta chỉ có áo giáp cơ bản và không có mũ bảo hiểm.

Khi bạn đã đánh bại Bomb Maker và tất cả các mối đe dọa xung quanh đều bị loại bỏ, bạn có thể lấy nó hộp súng màu xanh. Như bạn có thể đã quen, điều này sẽ cảnh báo tất cả người chơi trong trận đấu của bạn khi bạn nhặt được nó, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần để chiến đấu với những người chơi khác khi bạn tìm đường đến khu vực exfil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *