Cách tìm Mimic trong MW3 Zombies

Chiến tranh hiện đại 3 đã giới thiệu một môi trường thế giới mở mới cho Cuộc gọi của nhiệm vụ Chế độ chơi Zombies được yêu thích. Cùng với những thây ma thông thường, bạn có thể săn lùng những nhóm ưu tú như Mimics trên bản đồ Urzikstan.

Ngay cả khi bạn sinh sản ở một vị trí có mối đe dọa thấp Chiến tranh hiện đại 3 Zombies, bạn có thể khám phá những khu vực nguy hiểm hơn nhiều trong bản đồ Urzikstan. Khu vực này, được đánh dấu bằng màu cam, chứa các thành trì của thây ma và những kẻ thù ưu tú, bao gồm Mimic, Đệ tử, v.v.

Cho dù đó là nhiệm vụ hàng ngày, phần thưởng hay cốt truyện chính, đây là nơi bạn có thể tìm thấy Mimic trong Chiến tranh hiện đại 3 zombie.

Tìm Mimic ở đâu MW3 xác sống

Những thây ma ưu tú có thể sinh ra cùng với một nhóm kẻ thù zombie khác. | Hình ảnh qua Activision.

Bắt chước, giống như tất cả các loại zombie ưu tú khác, được đặt ngẫu nhiên trên bản đồ ngay khi bạn bước vào sảnh. Cách tốt nhất để tìm Mimic là khám phá vùng nguy cơ trung bình đến cao từ bản đồ.

Tôi khuyên bạn nên ghé thăm Pháo đài bị nhiễm bệnh ở khu vực có nguy cơ cao TRONG Chiến tranh hiện đại 3. Pháo đài bị nhiễm khuẩn là những khu vực bị lũ xác sống tràn ngập hoàn toàn với khả năng cao sinh ra những kẻ thù zombie mạnh mẽ bên trong. Để hoàn thành thành trì, bạn cần phá hủy sự phát triển kết tinh xung quanh các thông số và trần của thành trì bị tấn công. Khi việc này hoàn tất, một Mimic sẽ xuất hiện và bạn cần phải tiêu diệt.

Mặc dù Pháo đài bị tấn công có lẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn tìm Mimic, nhưng bạn có thể tìm thấy vị trí của Mimic thông qua Hợp đồng tiền thưởng Mà còn. Các hợp đồng tiền thưởng lớn được thực hiện thông qua nhiều thây ma ưu tú khác nhau, vì vậy bạn không đảm bảo sẽ nhận được tiền thưởng cho Mimic. Đây là một phương pháp ít nguy hiểm hơn để tìm Mimic.

Cách tiêu diệt Mimic trong MW3 xác sống

Zombie ưu tú mạnh hơn nhiều so với zombie trung bình của bạn và có thể hấp thụ rất nhiều sát thương từ người chơi. Vì điều này, tôi mạnh mẽ kêu gọi bạn nâng cấp vũ khí tốt nhất của bạn tại Pack-a-Punch để có cơ hội thành công cao nhất.

Bất cứ khi nào bạn gặp Mimic, bạn nên dành cho miệng của sinh vật vì đó là nơi yếu nhất. Rất may, điều này không khó để bỏ lỡ vì con quái vật có cái miệng to, phát sáng trông giống như mục tiêu.

Tôi cũng khuyên bạn nên mang Mimic đi cùng bạn bè. Mặc dù trùm zombie không quá khó để tiêu diệt một mình nhưng chúng thường được tìm thấy ở những khu vực nguy hiểm hơn. Cho dù bạn có ở trong Thành trì bị nhiễm bệnh hay không, bạn vẫn có thể dễ dàng bị các thây ma khác trong khu vực tràn ngập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *