Cách tìm hộp bí ẩn trong MW3 Zombies

Chiếc hộp bí ẩn là một tính năng được người hâm mộ yêu thích trong Cuộc gọi của nhiệm vụ Chế độ zombie, nhưng mọi thứ đã thay đổi một chút khi phát hành Chiến tranh hiện đại 3

Mặc dù Zombies trước đây diễn ra trên các bản đồ nhỏ với tối đa bốn người chơi, được chia thành các khu vực khác nhau, nhưng giờ đây nó đã trở thành một quái vật PVE chính thức với tối đa 32 người chơi trong môi trường thế giới mở rộng lớn.

Những chiếc hộp bí ẩn vẫn còn đó để tìm và sử dụng, nhưng cơ chế giờ đây hơi khác một chút do chế độ đã phát triển hơn rất nhiều. Tuy nhiên, có một số điểm tương đồng.

Cách tìm chiếc hộp bí ẩn MW3 xác sống

Một vũ khí đẹp. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Cách dễ nhất để tìm thấy Chiếc hộp bí ẩn bên trong MW3 Zombie là dành cho mở bản đồ nhỏ của bạn và tìm biểu tượng. Có một số Hộp Bí ẩn nằm rải rác trên khắp thế giới, vì vậy bạn nên luôn xuất hiện gần một Hộp.

Vị trí của Hộp Bí ẩn dễ dàng nhận ra như bạn cần tìm kiếm các biểu tượng với rương mở và dấu chấm hỏi—và đó là một trong những biểu tượng nổi bật nhất trên bản đồ chứa đầy các điểm đánh dấu khác nhau.

Ngoài ra, bạn có thể nhìn lên bầu trời để tìm một chùm ánh sáng xanh hoạt động như một điểm dẫn đến Hộp Bí ẩn—mặc dù rõ ràng điều này chỉ bắt đầu xuất hiện nếu bạn ở khá gần chiếc hộp và không được nhìn thấy từ xa. Tuy nhiên, điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi nơi bạn thực sự đến mà không cần phải nhảy vào bản đồ nhỏ hoặc ping một vị trí để đánh dấu nó.

Khi bạn đến Hộp Bí ẩn, bạn phải đảm bảo bạn có đủ Tinh chất để mua vũ khí ngẫu nhiên vì nó có giá 950 Essence mỗi lần bạn sử dụng—mặc dù đó chắc chắn là một mức giá hợp lý để có cơ hội nhận được Ray Gun.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *