Cách tìm giao diện Overwatch World Cup trong thư viện anh hùng

Các đề phòng World Cup sẽ trở lại vào năm 2023 và sẽ trao vương miện cho một quốc gia với tư cách là nhà vô địch thế giới đầu tiên đề phòng 2. Blizzard đang ăn mừng với skin World Cup phiên bản đặc biệt tại đề phòng 2nhưng nó không dễ tìm như hầu hết các skin khác.

Để tiếp tục chào mừng sự kiện tuyệt vời, đề phòng 2 đang hợp tác với Twitch để cung cấp bình xịt, biểu tượng người chơi và bốn bộ sân nhà và sân khách đề phòng Trang phục World Cup, dành cho Winston, Ramattra, Wrecking Ball và Zenyatta. Da cho tất cả các anh hùng khác cũng có sẵn, nhưng không dễ kiếm được.

Nếu bạn muốn chọn một trang phục ngay bây giờ và sẵn sàng trả giá, đây là cách bạn có thể tìm thấy nó đề phòng World Cup bao phủ trong đề phòng 2 phòng trưng bày anh hùng.

Cách nhận skin Overwatch World Cup trong đề phòng 2

Các đề phòng Trang phục World Cup có sẵn trong menu mỹ phẩm cho từng anh hùng trong Phòng trưng bày anh hùng, nhưng trang phục sẽ không xuất hiện trong danh sách trang phục chính cho mỗi anh hùng.

  1. Bấm vào đề phòng 2 anh hùng bạn muốn mua đề phòng World Cup Skins cho.
  2. Chọn Bộ lọc ở đầu menu.
  3. Trong cột thứ ba, Danh mục, chỉ cần chọn đề phòng Thể thao điện tử, sau đó nhấp vào Xong.
Bạn cần vào menu này nếu muốn xem ảnh bìa World Cup. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Sau khi chọn đề phòng Bộ lọc thể thao điện tử, bạn chỉ cần xem các trang phục cho danh mục này, bao gồm trang phục sân nhà và sân khách mặc định của OWL và Contenders, cũng như trang phục sân nhà và sân khách cho năm 2023 đề phòng Cúp thế giới.

Liên quan: Tất cả Overwachậc chậc Các đội và ủy ban World Cup

Trang phục sân nhà và sân khách dành cho đề phòng 2 biến thể nhân vật, có lớp da chính màu trắng với các điểm nhấn màu cam cho lớp da gia đình và lớp da màu cam chính với các điểm nhấn màu trắng và đen cho lớp da bên ngoài. Mỗi skin cá nhân có giá 1.000 đề phòng đồng tiền.

Chi phí khá cao cho mỗi skin, nhưng ngoài những gì người chơi có thể nhận miễn phí khi xem sự kiện, những người xem đề phòng World Cup trên Twitch cũng có thể kiếm được lượt bỏ qua trận chiến thông qua Twitch Drops, cũng như trong sự kiện OWL Midseason Madness.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên tập viên chính của VALORANT, cũng bao gồm các trò chơi CS:GO, FPS, các tựa game khác và ngành công nghiệp thể thao điện tử rộng lớn hơn. Xem và viết thể thao điện tử từ năm 2014. Trước đây đã viết cho Dexerto, Upcomer, Splyce và phần nào đó là MySpace. Jack của tất cả các trò chơi, không thành thạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *