Cách tiêu diệt vũ khí độc trong Zombies MW3

Khi nghi ngờ, hãy sử dụng ống hít đó với nỗi đau khổ của chính bạn. Thiệt hại do chất độc gây ra cho vụ giết người bằng vũ khí độc hại tại Chiến tranh hiện đại 3Chế độ xác sống.

Đây là hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về cách giết chết bằng vũ khí sát thương độc hại MW3 zombie.

nội dung
  • MWZ: Thế nào được coi là Thiệt hại độc hại?
  • MWZ: Cách nhận được Toxic Kills cho thử thách ngụy trang vũ khí

MWZ: Những gì được coi là Thiệt hại Độc hại?

Tôi và thú cưng của tôi, Brain Rot. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Có nhiều cách để sử dụng Sát thương độc hại trong MWZ và nó không như những gì bạn nghĩ. Thiệt hại độc hại được gây ra thông qua tiêu thụ Khí thí nghiệm và thối não. Mặc dù việc đạt được Brain Rot khó hơn việc mở khóa Khí thử nghiệm thông qua Mở khóa kho vũ khí, nhưng bạn vẫn nên tiến tới cấp 25 để sử dụng Thử thách hàng ngày mở khóa Armory.

Tôi tìm thấy Brain Rot Mod và Cryo Freeze Ammo trong hầu hết các trận đấu bằng cách hoàn thành Hợp đồng và thanh toán bù trừ Aether Nests và Strongholds (Bị nhiễm bệnh và lính đánh thuê). Hãy chắc chắn để cướp tất cả ngực kết tinh sau khi dọn sạch Pháo đài và kiểm tra Mod Đạn trong đó Phần thưởng chênh lệch.

Brain Rot Bullet Mod cùng với tất cả các Bullet Mod vẫn tồn tại cho đến thời điểm bạn xuất cảnh. Với điều này, bạn có thể dễ dàng hoàn thành các thử thách ngụy trang yêu cầu Sát thương độc hại chỉ bằng cách sử dụng phương pháp exfil.

MWZ: Cách nhận được Toxic Kills cho thử thách súng camo

MWZ: Thử thách ngụy trang tiền đạo 9
Midnight Sands yêu cầu 250 mạng với sát thương độc hại. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Trước hết, hãy đảm bảo rằng bạn đang tiến tới khu định cư với vũ khí liên quan cần thiết để tiêu diệt Thiệt hại Độc hại này. Trong trường hợp của tôi, đây là Striker 9. Trước tiên, bạn phải đạt đến cấp độ thử thách ngụy trang có liên quan để bắt đầu trồng sát thủ Sát thương độc hại. Tiếp theo, bạn có thể đặt cược để tìm Brain Rot Bullet Mod ở Urzikstan hoặc tiến tới cấp 25 để mở khóa Nâng cấp kho vũ khí và sau đó hoàn thành năm Thử thách hàng ngày để mở khóa vĩnh viễn Khí nguyên tố.

Bạn có thể bắt đầu nhận được số lần tiêu diệt vũ khí sát thương độc hại sau khi đạt được phương pháp này (Mở khóa Elemental Gas hoặc tìm Brain Rot Bullet Mod). Nếu bạn exfil an toàn mà không sử dụng Brain Rot Bullet Mod, bạn có thể thực hiện nó bằng mod Tiết kiệm mua lại. Đảm bảo rằng bạn có Elemental Gas trong ô chiến thuật để nạp trước khi sử dụng.

MWZ: Zombie Brain Rot chiến đấu với các zombie khác trong exfil
Xem zombie Brain Rot đang hoạt động. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Khi tham gia trò chơi, tất cả những gì bạn phải làm là hoàn thành Brain Rot Bullet Mod bằng cách chế tạo Kho lưu trữ thu thập hoặc tìm kiếm nó trong chiến lợi phẩm và kho lưu trữ Phần thưởng hoặc Elemental Gas. Bản mod Brain Rot Bullet sẽ không hoạt động với mọi zombie nhưng nó có một nguy cơ gây bệnh Brain Rot tới những thây ma đơn lẻ để chúng giúp đỡ bạn tạm thời trong cuộc chiến. Tôi phát hiện ra rằng zombie Brain Rot có thể tiêu diệt trung bình từ 3 đến 5 mạng.

Lựu đạn khí nguyên tố gây sát thương độc cho bất kỳ zombie nào trong bán kính của nó. Vấn đề với Elemental Gas là nó gây sát thương rất nhỏ và bị hạn chế sử dụng trong một lần sử dụng. Điều này có nghĩa là bạn phải cam kết thực hiện nhiều lần chơi để nhận được Sát thương độc hại cần thiết cho thử thách ngụy trang của mình.

Tôi thực sự khuyên dùng Brain Rot Bullet Mod mà bạn có thể giết trang trại trong đám exfil và lặp lại điều này trong 20 phút, thưởng cho bạn rất nhiều sát thương độc hại. Bạn vẫn phải thực hiện một số thao tác triển khai nhưng Brain Rot là phương pháp nhanh hơn nhiều. Chú ý’Giết người thối não‘ như một dấu hiệu để Tiêu diệt sát thương độc hại thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *