Cách tắt tính năng hỗ trợ ngắm bắn trong Apex Legends

Nhờ những ưu điểm không thể phủ nhận của chuột và bàn phím, Huyền thoại Apex người chơi trên PC thấy nhắm mục tiêu dễ dàng hơn người chơi trên console. Mục tiêu trợ giúp giúp tạo sân chơi bình đẳng trong chế độ chơi chéo, nhưng bất chấp những lợi thế, bạn có thể muốn tắt chúng—và tôi sẵn sàng trợ giúp việc đó.

Với ưu đãi hỗ trợ mục tiêu lãi suất trong Đỉnh cao, tắt nó đi có vẻ không hợp lý. Điều đó có nghĩa là, mặc dù những người mới bắt đầu được khuyến khích bắt đầu với cài đặt đã bật, nhưng những người chơi chuyên nghiệp hoặc có kinh nghiệm có thể muốn thử trò chơi của họ mà không cần sự trợ giúp. Điều này rất tốt cho việc luyện tập vì bạn phải nhắm thủ công khi tắt cài đặt. Dù lý do của bạn là gì thì đây làm cách nào bạn có thể tắt tính năng hỗ trợ ngắm trong Đỉnh cao.

nội dung
  • Giải thích về việc vô hiệu hóa aim aim trong Apex Legends
  • Bạn có nên tắt tính năng hỗ trợ ngắm bắn trong Apex Legends không?

Vô hiệu hóa hỗ trợ ngắm Huyền thoại Apexgiải thích

Đây là Bồi thường Mục tiêu, thưa các bạn. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

TRONG Đỉnh cao, Hỗ trợ aim được biết đến bằng nhiều thuật ngữ khác nhau, Bồi thường mục tiêu—có lẽ tại sao bạn không thể tìm thấy các cài đặt nếu không có hướng dẫn này. Nó được bật theo mặc định, vì vậy bạn cần tắt nó theo cách thủ công trong cài đặt trò chơi. Thực hiện theo các bước sau để vô hiệu hóa hỗ trợ ngắm trong Đỉnh cao:

  1. Mở menu Cài đặt và sau đó là tab Bộ điều khiển.
  2. Bây giờ, cuộn xuống và tìm tùy chọn Advanced View Control. Nhấn vào nó.
  3. Tại đây, hãy tìm nút chuyển đổi Target Bồi thường và tắt nó.
  4. Ngoài ra còn có một tùy chọn để tắt Bồi thường mục tiêu cho các cuộc tấn công cận chiến. Bạn có thể chuyển đổi nó dựa trên nhu cầu của bạn.

Lưu ý rằng cài đặt Bù mục tiêu hoặc hỗ trợ ngắm chỉ khả dụng nếu bạn chơi trò chơi bằng bộ điều khiển. Vì vậy, ngoài việc là một game thủ console, nếu bạn sử dụng PC nhưng sử dụng bộ điều khiển để chơi Đỉnh cao thay vì MnK, bạn sẽ có thể bật hoặc tắt Bù mục tiêu.

Nếu bạn tắt tính năng hỗ trợ ngắm trong Huyền thoại Apex?

Nói tóm lại, việc bạn muốn tắt tính năng hỗ trợ ngắm hay Bù mục tiêu trong Đỉnh cao hay không. Mặc dù bạn nên bật cài đặt này vì những lợi ích mà nó mang lại nhưng không có câu trả lời đúng hay sai ở đây. Nó phụ thuộc vào phong cách chơi của bạn.

Như đã đề cập trước đó, về mặt kỹ thuật, việc tắt tính năng hỗ trợ ngắm sẽ giúp bạn mài giũa mục tiêu thô và giúp bạn luyện tập tốt hơn. tôi không bao giờ chơi Đỉnh cao với bộ điều khiển, nhưng tôi nhớ mình thích tắt tính năng hỗ trợ ngắm hơn PUBG di động khi tôi chơi game một cách cạnh tranh. Việc tắt nó sẽ giúp tôi và những người chơi chuyên nghiệp và có kinh nghiệm khác rèn luyện các kỹ năng máy móc của mình. Điều tương tự cũng nên áp dụng cho Đỉnh cao và các trò chơi khác với sự trợ giúp của bàn thắng. Một số người chơi thậm chí còn thề bằng cách vô hiệu hóa nó vì nó khiến hệ thống an ninh bị tiêu diệt. Đỉnh cao sạch sẽ và hạnh phúc hơn.

Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc đang chơi Đỉnh cao với bộ điều khiển lần đầu tiên, tôi khuyên bạn nên bật tính năng hỗ trợ ngắm, chỉ để làm quen với việc nhắm mục tiêu trong trò chơi trước khi tăng độ khó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *