Cách tắt tính năng chơi chéo trong MW3

Crossplay không dành cho tất cả mọi người và thực sự có thể gây ra vấn đề trong một số trường hợp. Nếu bạn muốn tắt nó đi CoD MW3hướng dẫn nhanh của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện, người lính.

Nhiều trò chơi trực tuyến nhiều người chơi cố gắng hết sức để hỗ trợ việc chơi chéo và Chiến tranh hiện đại 3 nằm trong số đó. Nó cho phép người dùng từ các nền tảng khác nhau đối đầu với nhau, giống như người chơi PlayStation đấu với người hâm mộ Xbox.

Việc kích hoạt tính năng chơi chéo có thể rất có lợi vì nó có thể tăng tốc quá trình mai mối bằng cách mở rộng nhóm tìm kiếm. Mặt khác, nó cũng có một số nhược điểm nên hãy đi sâu vào chơi chéo và cách tắt nó đi sâu. MW3.

Cách tắt tính năng chơi chéo sâu Chiến tranh hiện đại 3

Để tắt tính năng chơi chéo đến CoD MW3bạn cần phải tìm tab Tài khoản & Mạng, chọn Crossplay và tắt nó bằng cách nhấn nút.

Nếu bạn bị ngứa ngón tay cò súng và chỉ muốn thực hiện một số bước nhanh chóng, hãy xem những điều sau:

  1. Đi tới phần chính CoD màn hình tiền sảnh.
  2. Nhấn nút để hiển thị menu Cài đặt ở góc trên bên phải.
  3. Cuộn xuống “Tài khoản & Mạng”.
  4. Chọn nó và sau đó bạn sẽ ở trong phần phụ “Trực tuyến”.
  5. Đi xuống cho đến khi bạn đến “Crossplay”.
  6. Nó có thể sẽ được “Bật” theo mặc định, vì vậy chỉ cần chọn nó và nó sẽ thay đổi thành “Tắt”.

Xin chào, tính năng chơi chéo hiện đã bị tắt ở MW3.

Tại sao bạn cần tắt tính năng chơi chéo trong MW3?

Việc chơi chéo, mặc dù mang lại lợi ích, nhưng có thể gây ra các vấn đề lớn phát sinh từ người chơi điều khiển đối mặt với người chơi bằng bàn phím và chuột. Vì đây là cài đặt mạng chung nên người chơi console và PC thường có thể đọ sức với nhau. Vì thế, tắt nó đi có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong MW3.

Cho dù bạn có giỏi đến đâu, một người chơi khá tốt có thể đánh đầu bằng một cú vuốt chuột nhanh sẽ luôn giỏi hơn một người chơi sử dụng hai cần analog, điều này cồng kềnh hơn nhiều. Với tư cách là một người trong khung bảng điều khiển, tôi có thể cảm nhận được nỗi đau của bạn!

Nếu bạn cần thêm một số loại súng trong kho vũ khí của mình thì việc mang theo hai vũ khí chính hoặc thậm chí thành thạo nghệ thuật Lập trường chiến thuật có thể hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *