Cách tắt rung trong Overwatch 2

Nếu bạn thích chơi canh chừng, đề phòng bằng bộ điều khiển nhưng không thích rung khi bạn bắn hoặc hồi máu, bạn có thể tắt nó trong cài đặt mà không gặp vấn đề gì.

Tôi thấy việc nhắm mục tiêu bằng bộ điều khiển và sử dụng tất cả các khả năng khó hơn nhiều so với chuột. Độ rung khiến nó trở nên tồi tệ hơn bình thường vì bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc chơi với bộ điều khiển trên bảng điều khiển.

Bạn có thể chơi canh chừng, đề phòng với bộ điều khiển không chỉ trên bảng điều khiển mà còn trên PC. Các tùy chọn bộ điều khiển giống nhau cho cả hai nền tảng nên bạn có thể tắt rung theo cùng một cách trên cả hai nền tảng. Nếu bạn đã tìm mà không thấy thì đó là do nó hơi bị ẩn.

Cách tắt rung sâu canh chừng 2

Mở canh chừng, đề phòngnhấn ESC hoặc nút Menu từ trang chính. Bấm vào Tùy chọn và sau đó chuyển đến Bộ điều khiển tab. Bạn sẽ thấy Trình độ cao tùy chọn trong phần Bộ điều khiển. Bấm vào nó và chuyển chế độ rung sang Tắt.

Nếu bạn muốn tắt rung cho chỉ một anh hùng cụ thể, bạn có thể nhấp vào Thay đổi anh hùng ở bên phải trang để thực hiện các thay đổi chỉ áp dụng cho anh hùng đã chọn. Điều tương tự cũng xảy ra với những thay đổi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *