Cách tạo liên kết nhảy trong CS:GO

Xếp hàng và hạ một quả lựu đạn khói hoàn hảo vào CS GO không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Cần có thời gian, luyện tập, cống hiến và trong nhiều trường hợp, nó còn yêu cầu nhảy dây.

Nhảy và ném là điều quan trọng để có được làn khói hoàn hảo trong một số trường hợp. Không nhảy thì không có khoảng cách. Vấn đề nằm ở sự không nhất quán. Tính thời gian cho các bước nhảy của bạn và bắn lựu đạn của bạn dù chỉ trong một phần nghìn giây cũng có thể làm chúng văng ra. Và đây là lúc dây nhảy trở nên hữu ích và tại sao những người chơi chuyên nghiệp lại sử dụng chúng.

Liên quan: Những điểm khói tốt nhất trong Mirage ở CS GO

Liên kết nhảy ném loại bỏ yếu tố không nhất quán vì trò chơi sẽ thực hiện cú nhảy cho bạn vào đúng thời điểm bạn ném lựu đạn, do đó căn thời gian chính xác nếu bạn đã thiết lập liên kết. Đây là cách bạn thiết lập liên kết jumpthrow trong CS GO.

Làm thế nào để thực hiện một cú nhảy ràng buộc CS GO

Có một số bước bạn phải hoàn thành để thiết lập đúng liên kết nhảy CS GO, nhưng nó không khó chút nào và tôi đã tạo trò chơi của mình cách đây nhiều năm khi tôi đang học trò chơi này. Đây là tất cả những gì bạn cần làm:

 1. Bạn cần chuẩn bị một tập tin cấu hình, có thể tìm thấy tại CS GOdanh mục.
 2. Thông thường bạn phải vào đường dẫn này: C:\Program Files (x86)\Steam\steamapps\common\Counter-Strike Global Offensive\csgo\cfg
 3. Tạo một tệp văn bản trong ứng dụng Notepad và đặt tên là autoexec.cfg.
 4. Dán lệnh sau vào tệp bạn vừa tạo:
  • bí danh “+nhảy” “+nhảy;-tấn công”; bí danh “-jumpthrow” “-jump”; liên kết N “+nhảy”
 5. Lưu tệp và đặt nó vào thư mục trên.
 6. Mở thư viện Steam của bạn, nhấp chuột phải vào nút CS GO và nhấp vào Thuộc tính.
 7. Viết +exec autoexec.cfg trên Launch Options, thao tác này sẽ tạo CS GO tự động kích hoạt liên kết nhảy của bạn mỗi khi bạn chơi.

Có một số phím tốt tối ưu cho liên kết nhảy của bạn thay vì chỉ “N”, nếu bạn đã sử dụng nó cho mục đích khác. Dưới đây là những lựa chọn thay thế tốt nhất cho dây buộc nhảy của bạn.

 • bí danh “+nhảy” “+nhảy;-tấn công”; bí danh “-jumpthrow” “-jump”; liên kết ALT “+nhảy”
 • bí danh “+nhảy” “+nhảy;-tấn công”; bí danh “-jumpthrow” “-jump”; V-tie “+nhảy”
 • bí danh “+nhảy” “+nhảy;-tấn công”; bí danh “-jumpthrow” “-jump”; liên kết MOUSE5 “+nhảy”
 • bí danh “+nhảy” “+nhảy;-tấn công”; bí danh “-jumpthrow” “-jump”; liên kết MOUSE4 “+nhảy”

Điều này bao gồm mọi thứ bạn cần để thực hiện liên kết nhảy trong CS GObây giờ tùy thuộc vào bạn để tìm hiểu những điểm tốt nhất và ném lựu đạn khói hoàn hảo trong trận đấu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *