Cách tạo liên kết mua trong CS2

Mua vũ khí cần có thời gian trong Counter-Strike 2—và mỗi giây đều có giá trị. Nếu bạn muốn tránh khủng hoảng, hãy sử dụng ràng buộc mua. Mua gói cho phép bạn mua súng, lựu đạn hoặc tiện ích chỉ bằng một nút nhấn giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu.

Dưới đây là hai cách tốt nhất để thêm quan hệ mua vào CS2.

nội dung
 • Cách làm buy bind CS2 nhanh chóng
 • Cách thực hiện mua hàng CS2 theo cách truyền thống

Làm thế nào để thực hiện một CS2 mua ràng buộc nhanh chóng

Cách tốt nhất để thiết lập liên kết mua trong CS2 bắt đầu với csgobuynds.com. Trang web này cho phép bạn thiết lập bất kỳ ràng buộc nào bạn muốn với bất kỳ loại vũ khí nào.

Lời khuyên:

Mặc dù trang web có tên là “csgobuynds” nhưng đây vẫn là nơi bạn muốn đến để mua trái phiếu Phản công 2.

Bạn có thể liên kết bàn phím số ở bên phải bàn phím, các phím điều hướng—enter, home, page up, delete, end và page down—có chức năng từ F1 đến F12 và từng nút chuột.

Nếu bạn muốn liên kết các phím chữ hoặc số tiêu chuẩn, bạn có thể thay thế từng giá trị trong dấu ngoặc kép sau lệnh liên kết. Đây là một ví dụ:

 • liên kết “kp_home” “mua bộ giải mã”
 • liên kết “p” “mua bộ giải mã”

Ví dụ: khi thực hiện giao dịch mua đầy đủ với M4A4, kevlar, mũ bảo hiểm, đèn flash, khói, lựu đạn, súng phun lửa và bộ giảm thanh, bạn có thể cá nhân hóa ràng buộc chìa khóa của mình để làm cho quá trình mua hàng trở nên tuyệt vời. nhanh hơn.

Đây là giao diện của nó trên csgobuynds.com:

 • liên kết “p” “buyak47; mua m4a1; mua áo giáp; mua flashbang; mua lựu đạn khói; mua lựu đạn; mua molotov; mua lựu đạn; mua máy khử mùi”

Khi bạn chọn xong các liên kết của mình, chỉ cần nhấp vào “Tạo liên kết” và trang web sẽ tạo một tập lệnh có thể được dán vào tệp autoexec. Gần như chắc chắn bạn sẽ phải thử vài lần với việc đóng bìa, nhưng đừng nản lòng nếu bạn không làm đúng trong vài lần đầu tiên.

Đây là một ví dụ về kịch bản trông như thế nào.

 • // liên kết mua được tạo bởi csgobuynds.com
 • buộc “kp_home” “mua ak47; mua m4a1;”
 • buộc “kp_uparrow” “mua awp;”
 • liên kết “kp_pgup” “mua phủ định;”
 • tie “kp_leftarrow” “mua flashbang;”
 • buộc “kp_5” “mua lựu đạn khói;”
 • ràng buộc “kp_rightarrow” “mua molotov; mua lựu đạn;”
 • liên kết “kp_end” “mua áo giáp;” liên kết “kp_downarrow” “mua bộ giải mã;”
 • buộc “kp_pgdn” “mua p250;”
 • cà vạt “kp_del” “mua áo khoác;”
 • buộc “kp_slash” “mua ump45;”
 • buộc “kp_multiply” “mua p90;”

Khi bạn đã tạo tập lệnh của mình, hãy mở tài liệu văn bản mới bằng cách nhấp chuột phải vào màn hình nền, điều hướng đến mới và chọn Tài liệu văn bản. Đặt tên là “autoexec.cfg.”

Tiếp theo, lưu tệp dưới dạng loại Tất cả tệp và lưu nó ở đâu đó trên máy tính của bạn. Nếu bạn muốn quay lại và chỉnh sửa nó sau, điều quan trọng là phải đặt nó ở nơi nào đó an toàn. Từ đây, mở một tài liệu trống và dán tập lệnh của bạn từ csgobuynds. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách tô sáng văn bản, nhấn Ctrl và C để sao chép và Ctrl và V để dán khi bạn quay lại tài liệu văn bản.

Tiếp theo, lưu lại tệp autoexec, đi tới thư viện Steam của bạn và nhấp chuột phải vào CS2. Nhấp vào thuộc tính và tìm nút Đặt tùy chọn khởi chạy nằm trong tab Chung. Sau khi bạn thực hiện việc này, một cửa sổ nhỏ hơn sẽ xuất hiện. Cuối cùng, gõ “-exec autoexec” vào hộp và nhấp vào “OK.”

Lần tiếp theo bạn tải CS2trái phiếu mới của bạn có thể sử dụng được.

Lời khuyên:

Có thể bạn chưa bao giờ sử dụng trái phiếu mua trước đây và bạn đang băn khoăn không biết nên mua trái phiếu bằng vũ khí hoặc vật phẩm nào. Điều đó phần lớn tùy thuộc vào bạn, vì những mặt hàng tốt nhất để mua hàng là những mặt hàng bạn thấy mình mua thường xuyên hơn.

Làm thế nào để thực hiện một CS2 mua ikat theo cách truyền thống

Nếu bạn không thể tạo autoexechoặc nếu bạn lười biếng và không muốn—bạn có thể nhập tập lệnh của mình theo cách thủ công CS2. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhập từng dòng của tập lệnh vào bảng điều khiển. Nó tẻ nhạt và tốn thời gian, nhưng nó hoàn thành công việc.

Phím mặc định cho bảng điều khiển là dấu ngã (`), nhưng bạn có thể khởi động lại nó trong cài đặt trò chơi. Để liên kết từng phím theo cách thủ công, hãy mở bảng điều khiển và nhập hoặc sao chép và dán từng dòng trong tập lệnh của bạn. Nhớ nhấn enter sau mỗi dòng.

Nơi tốt nhất để thực hiện việc này là trên máy chủ riêng hoặc ngoại tuyến. Điều này sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để kiểm tra mối liên kết của bạn và đảm bảo rằng nó hoạt động bình thường.

Khi bạn đã thiết lập được mối liên kết của mình, bước tiếp theo là luyện tập và ghi nhớ. Điều này chắc chắn sẽ mất một chút thời gian để làm quen, nhưng bạn càng luyện tập nhiều thì càng tốt. Cuối cùng, menu mua sẽ đơn giản, giúp bạn có thời gian tập trung vào chiến lược và tập trung vào trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *