Cách tăng cấp vũ khí nhanh nhất trong Modern Warfare 3

Chiến tranh hiện đại 3 danh sách vũ khí rất lớn và để xem hết tất cả chúng, bạn phải sử dụng cách tăng cấp vũ khí nhanh nhất MW3 để bạn có thể hạ gục tất cả chúng.

MW3 đã thêm 36 vũ khí vào Chiến tranh hiện đại 2 những vũ khí vốn đã khổng lồ, vì vậy người chơi đang tìm cách nhanh nhất để tăng cấp cho chúng đạt cấp độ tối đa và có được tất cả các phụ kiện đính kèm và ngụy trang. Chúng tôi ở đây để trợ giúp về một số phương pháp canh tác vũ khí XP nhanh chóng.

Sau đây là cách tăng cấp vũ khí nhanh nhất MW3.

nội dung
  • Cách nâng cấp vũ khí nhanh nhất trong MW3
    • Nhân đôi token XP MW3
    • Lựu đạn mồi nhử XP trong MW3
    • Trang trại zombie mod XP trong MW3
    • Chế độ xâm lược trong MW3

Cách tăng cấp vũ khí nhanh nhất MW3

Xếp hạng chúng một cách nhanh chóng. Hình ảnh qua Activision

Các cách tăng cấp vũ khí nhanh nhất MW3 là cho sử dụng nhiều mã thông báo XP vũ khísử dụng vũ khí bạn muốn nâng cấp Chế độ xác sốngsử dụng Lựu đạn mồi trong nhiều người chơichơi chế độ xâm lược.

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về nó MW3 Vũ khí XP phương pháp.

MW3 nhân đôi số XP

Ảnh chụp màn hình mã thông báo MW3 Double XP trong menu trong trò chơi.
Hy vọng rằng bạn đã cứu được một số người như tôi. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Chắc chắn rằng sử dụng nhiều mã thông báo XP vũ khí trong khi chơi bất cứ thứ gì MW3 nếu bạn muốn thăng tiến nhanh chóng.

Để sử dụng đăng nhập mã thông báo XP MW3, hãy nhấp vào thanh bên trái (L3) khi đang ở menu nhiều người chơi chính để hiển thị kho lưu trữ mã thông báo XP của bạn. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy mọi mã thông báo XP, vũ khí XP và thẻ chiến đấu XP mà bạn đã thu thập được.

Mã thông báo XP đã được chuyển từ MW2vậy nếu bạn chơi 2022 cá, bạn có thể có mã thông báo XP đang chờ bạn sử dụng. Đừng ngại ngùng, hãy sử dụng nó và nâng cấp vũ khí của bạn một cách nhanh chóng.

Tất cả các phương pháp XP vũ khí này trong MW3 được giúp đỡ rất nhiều bằng cách sử dụng mã thông báo XP vũ khí. Để nhận được mã thông báo XP vũ khí, hãy xếp hạng thẻ chiến đấu, nhận chúng từ các chương trình khuyến mãi đặc biệt như tại Little Caesars hoặc Burger King và nhận chúng làm khán giả để xem MW3 trên Twitch hoặc YouTube.

Lựu đạn mồi nhử XP trong MW3

Ảnh chụp màn hình trang trại Decoy Distract XP trong phần chơi mạng MW3.
XP miễn phí. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Lựu đạn mồi nhử là một cách hack tuyệt vời để kiếm XP ở bất kỳ chế độ nào. Khi bạn ném Lựu đạn mồi nhử và tiêu diệt kẻ thù, bạn sẽ nhận được vũ khí XP cho nó.

Để nhận được vũ khí XP miễn phí bằng cách sử dụng Lựu đạn mồi nhử, hoàn thành Lựu đạn mồi trong khe Chiến thuật của bạn và một trong hai Vest kỹ sư hoặc vest phá hủy. Vest Kỹ sư sẽ cung cấp cho bạn hai chiến thuật và Vest phá hủy sẽ bổ sung chiến thuật của bạn sau mỗi 30 giây.

Chuyển sang các chế độ hồi sinh nhanh như Xác nhận tiêu diệt, Thống trị và Điểm cứng, đồng thời ném mồi của bạn đến gần mục tiêu nơi kẻ thù sẽ ở. Mỗi khi kẻ địch bị tiêu diệt, bạn sẽ thấy “Quấy rối lừa dối” xuất hiện trên màn hình cùng với một số XP.

Chế độ zombie Farm XP đang ở MW3

bắt chước kẻ thù trong zombie mw3 cod
Anh chàng này cho rất nhiều XP. Hình ảnh qua Activision

MW3 Zombie là một cách tuyệt vời để kiếm XP cho vũ khí. Trang bị hoặc tìm súng bạn muốn nâng cấp khi đang sử dụng MWZ và sử dụng nó để tiêu diệt lũ xác sống để có XP dễ dàng mà không cần phải lo lắng về việc đổ mồ hôi quá nhiều, chẳng hạn như chống lại kẻ thù trong chế độ nhiều người chơi.

Nhược điểm duy nhất ở đây là bạn phải may mắn tìm được khẩu súng bạn muốn nâng cấp hoặc sử dụng trong quá trình nạp đạn làm vũ khí được bảo hiểm trong tab Gear.

Đã vào chế độ xâm lược MW3

Tương tự như trong MW2, Chế độ xâm lược rất tốt cho việc nuôi XP. Trong chế độ Xâm lược, có kẻ thù AI ​​cũng như người chơi và việc tiêu diệt một trong số chúng sẽ thưởng cho bạn XP cho vũ khí bạn sử dụng. Về cơ bản nó là Chiến tranh mặt đất nhưng với kẻ thù AI chạy để nhận thêm XP.

Bạn có thể dễ dàng nuôi kẻ thù AI ​​và mặc dù chúng không mang lại nhiều XP như việc giết người chơi kẻ thù, nhưng chúng đáng bị giết và chế độ này ít đổ mồ hôi hơn so với chế độ nhiều người chơi thông thường. Tôi thích thư giãn bằng cách bật nhạc, đánh bại kẻ thù và tăng cấp vũ khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *