Cách tải WSP-9 tốt nhất trong mùa đầu tiên của Warzone

Mọi con mắt đều đổ dồn vào WSP Stinger Khu vực chiến tranh tùy chọn meta tầm ngắn tốt nhất, nhưng các thành viên cộng đồng cần ngừng ngủ quên WSP-9.

Sledgehammer Games thừa nhận rằng SMG cần người hâm mộ và đã phản hồi, theo bản cập nhật mùa đầu tiên. Striker, Striker 9 và WSP Swarm đều nhận được buff di chuyển để khiến mỗi SMG thống trị AR trong các cuộc giao tranh ở cự ly gần.

Cả ba khẩu SMG đều tăng hạng trong bảng xếp hạng mức độ phổ biến, cùng với Rival-9 ở vị trí dẫn đầu. Nhưng một meta cận chiến lặng lẽ lấn át cái còn lại MW3 tùy chọn và thậm chí không cần buff để đạt đến độ cao đó.

Theo thống kê từ Chiến trường Người tạo nội dung JGOD, WSP-9 đứng đầu tất cả MW3 SMG với tốc độ tiêu diệt thời gian là 600 mili giây trong các tương tác tầm gần. Và nó đây tốt nhất Chiến trường đang tải cho WSP-9 Hiện nay.

Tải WSP-9 tốt nhất trong Chiến trường MW3

Bạn đã thử SMG này chưa? Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Mọi người đều yêu thích WSP Swarm, nhưng Swarm có kiểu giật không thể kiểm soát được, điều này không thể tha thứ nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ cảnh quay cận cảnh nào. Trong khi đó, WSP-9 gần như hoàn toàn bất động khi bắn và chém kẻ thù ở khoảng cách 10 mét, thậm chí có thể sống sót trong một cuộc đấu súng ở khoảng cách xa tới 20 mét.

Tệp đính kèm WSP-9 tốt nhất trong Chiến trường MW3

 • vòi phun: Thuốc ức chế Shadowstrike
 • thùng: Thùng ánh sáng ngắn HISS
 • Laser: WLF LZR 7MW
 • Thùng dưới cùng: Giá đỡ XRK Edge BW-4
 • Tạp chí: 40 viên đạn tròn

Các Thuốc ức chế Shadowstrike chỉ cung cấp một ít trên giấy, nhưng tệp đính kèm sẽ ngăn người điều khiển của bạn khỏi bản đồ nhỏ trong khi bắn và không có bất lợi nào. Trong khi đó, các bên Thùng ánh sáng ngắn HISS tăng ADS, tốc độ bắn và chạy nước rút, khiến kẻ thù khó bắt kịp tốc độ của bạn trong các cuộc giao tranh tầm gần.

Cùng một dòng suy nghĩ, mà Laser VLK LZR 7MWGiá đỡ XRK Edge BW-4 tăng tốc độ lao tới bắn và tốc độ di chuyển của ADS. WSP-9 vốn đã có kiểu giật rất đáng tin cậy nên người chơi không phải lo lắng quá nhiều về việc mất độ chính xác với phụ kiện này.

Cuối cùng, cái nào 40 viên đạn tròn sẽ giúp ích khi đối phó với nhiều kẻ thù. Người chơi cũng có thể sử dụng 50 Round Mag nếu muốn, nhưng phụ kiện đó đi kèm với hình phạt di chuyển khắc nghiệt hơn, vì vậy hãy chọn tùy thuộc vào quy mô đội hình.

Các lợi ích và công cụ WSP-9 tốt nhất trong Chiến trường MW3

 • Gói đặc quyền
  • Đặc quyền 1: Thời gian nhân đôi
  • Đặc quyền 2: Sự khéo léo của bàn tay
  • Đặc quyền 3: Tức giận
  • Đặc quyền 4: Cảnh báo cao
 • Vũ khí phụ: BAS-B hoặc DG-56
 • cái chết: Lựu đạn mảnh
 • Chiến thuật: Lựu đạn khói

Thời gian là điều cốt yếu Chiến trường, và mọi thứ có thể thay đổi ngay lập tức. Để đảm bảo không lãng phí thời gian, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Thời gian nhân đôi để tăng tốc độ thời lượng của Tac Sprint của bạn và giảm tốc độ làm mới của nó. Rồi chúng ta chọn đi cùng nhau Sự khéo léo của bàn taygiúp tăng tốc quá trình tải lại.

Kế tiếp, gắt gỏng là một trong những lợi ích tốt nhất Chiến trường bởi vì nó cho phép bạn có được áo giáp đầy đủ với hai tấm thay vì ba. Cuối cùng, Sự cảnh giác cao sẽ là cứu cánh vì lợi ích của việc cảnh báo cho người điều khiển khi kẻ thù nhìn thấy bạn.

Đối với các hạng mục trang bị, lựu đạn mảnh tốt cho việc truy đuổi kẻ thù từ phía sau đồ vật, trong khi lựu đạn khói giúp việc xoay vòng hoặc hồi sinh đồng đội dễ dàng hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vũ khí meta tầm xa để ghép nối với WSP-9, chẳng hạn như BAS-B hoặc DG-56.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *