Cách tải RAM-7 tốt nhất trong mùa đầu tiên của Warzone

Combo Overkill không còn là một Perk bắt buộc nữa và súng bắn tỉa thành thạo khiến nhu cầu về vũ khí hỗ trợ bắn tỉa như RAM-7 quan trọng để đạt được thành công trong Chiến trường.

Sledgehammer Games đã giới thiệu một thay đổi táo bạo về chất lượng cuộc sống khiến Overkill trở thành Perk mặc định, nghĩa là người chơi không còn cần phải sử dụng các khe Perk để trang bị hai vũ khí chính cùng lúc.

Ngoài ra, các nhà phát triển cũng giải phóng cùm của người sử dụng bắn tỉa và làm cho KATT-AMR có khả năng tiêu diệt một phát từ mọi khoảng cách mà không cần đạn nổ giữ súng trường. Cùng với đó, người chơi sẽ cần một vũ khí hỗ trợ bắn tỉa làm trợ thủ.

Mùa đầu tiên tình cờ bổ sung thêm một ứng cử viên hàng đầu là RAM-7 và khẩu AR đa năng là lựa chọn của chúng tôi cho vũ khí hỗ trợ bắn tỉa tốt nhất trong Chiến trườngcũng như một căn cứ tầm xa rất mạnh.

Dưới đây là những lựa chọn tốt nhất của chúng tôi RAM-7 tích hợp Chiến trường.

Tải RAM-7 tốt nhất trong Chiến trường

Gần gũi. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Nhờ số liệu thống kê do TrueGameData cung cấp, rõ ràng là không có gì khác MW3 AR gần như sánh ngang với RAM-7 trong các tương tác ở cự ly gần. RAM-7 có những tính năng ấn tượng Tốc độ TTK 656 mili giây từ khoảng cách khoảng 12 métvà không thấy lượng sát thương gây ra giảm đáng kể cho đến khi ở cách xa khoảng 33 mét.

Nó cũng giúp RAM-7 có một tốc độ bắn nhanh, tốc độ ADS và thời gian bắn nhanh, biến AR đa năng này trở thành đối tác lý tưởng cho súng bắn tỉa. Quá trình tải của chúng tôi nhằm mục đích mở rộng phạm vi của AR hơn nữa để cạnh tranh với các tùy chọn meta tầm xa khác, đồng thời giữ cho nó gần gũi và mang tính cá nhân.

Trong suốt mùa giải đầu tiên, RAM-7 đã trở thành một trong những sản phẩm được yêu thích khi nói đến súng trường tấn công chiến trường, và với lý do chính đáng. Cách xây dựng của chúng tôi rất phù hợp cho các trận chiến tầm xa và tầm trung.

Bản dựng RAM-7 tốt nhất Chiến trường

 • vòi phun: Thuốc ức chế lửa thần VT-7
 • thùng: XRK Coremark 40 nặng
 • Cổ phần: Tấm đệm HVS 3.4
 • quang học: Mắt đại bàng Corio 2,5x
 • Tạp chí: 60 chiếc trống tròn

MW3 meta đường dài Chiến trường các video tải lên có xu hướng đi theo xu hướng tương tự như các tệp đính kèm của chúng, nhưng thật dễ hiểu tại sao. Các Mắt đại bàng Corio 2.5 Hệ thống quang học cung cấp đường ngắm rõ ràng và độ phóng đại đủ cao để tạo điều kiện thuận lợi cho các tương tác tầm trung.

Tiếp theo, cái nào Thiết bị ức chế lửa phun VT-7 giảm ADS và tăng tốc độ bắn, nhưng việc tăng phạm vi sát thương và kiểm soát độ giật sẽ bù đắp được những nhược điểm. Và các bộ triệt đi kèm với phần thưởng bổ sung là giúp người điều khiển của bạn tránh xa bản đồ nhỏ.

Sau đó, người chơi thường chọn sử dụng băng đạn lớn nhất có thể trên vũ khí để hạ gục nhiều kẻ thù cùng một lúc, và thế là xong. 60 chiếc trống tròn dành cho RAM-7. TRONG chiến trường, mỗi viên đạn đều có giá trị nhờ áo giáp và thời gian tiêu diệt lâu hơn nhiều so với nhiều người chơi.

Lời khuyên:

Để xây dựng một hỗ trợ bắn tỉa đầy đủ, hãy thay thế quang bằng nòng thấp hơn như Bruen Heavy Support Grip.

Sau đó, các tệp đính kèm khác tùy thuộc vào sở thích cá nhân hoặc hồ sơ thiệt hại của vũ khí. RAM-7 là một con quái vật khó điều khiển, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng HVS 3.4 Thùng nặng XRK Coremark 40 để giúp cải thiện độ giật của súng và kiểm soát cú đá.

Các lợi ích và công cụ tốt nhất của RAM-7 Chiến trường

 • Gói đặc quyền
  • Perk One: Nhân đôi thời gian
  • Đặc quyền thứ hai: Sự khéo léo của bàn tay
  • Đặc quyền thứ ba: Tức giận
  • Perk Four: Cảnh báo cao
 • Vũ khí phụ: KATT-AMR (Hoặc WSP Swarm nếu bạn muốn sử dụng RAM-7 làm chính)
 • cái chết: Lựu đạn mảnh
 • Chiến thuật: Lựu đạn khói

Mặc dù đây chủ yếu là trang bị bắn tỉa nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng nó Thời gian nhân đôi để giảm bớt căng thẳng khi băng qua không gian rộng mở hoặc thoát khỏi các cuộc giao tranh. Sự khéo léo của bàn tay không chỉ hữu ích khi nạp đạn cho súng bắn tỉa cỡ lớn mà còn cả RAM-7 trong các cuộc đọ súng nhanh.

Việc cướp bóc ở Urizikstan dễ dàng hơn ở Al Mazrah, nhưng điều đó không có nghĩa là vẫn không thiếu đĩa. Để chống lại điều đó, gắt gỏng giúp tiết kiệm áo giáp cho giai đoạn cuối game khi bạn cần nó nhất. Và cuối cùng, Sự cảnh giác cao sẽ đưa ra cảnh báo có thể dẫn đến sự khác biệt giữa sự sống và cái chết khi nhắm mục tiêu bằng súng bắn tỉa.

Mùa đầu tiên đã lên đến đỉnh điểm Lựu đạn mảnh sẽ hữu ích khi xua đuổi kẻ thù và Lựu đạn khói sẽ bảo vệ bạn khi quay hoặc thay đổi vị trí trong trận chiến.

Cuối cùng, RAM-7 là vũ khí chính mạnh, nhưng súng bắn tỉa sẽ giúp bù đắp cho tầm bắn thiếu hụt của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *