Cách tải Pulemyot 762 tốt nhất trong Warzone mùa một

LMG thành thạo Chiến khu 2 meta, và súng máy 762 tiếp tục xu hướng đó trong phần battle royale mới nhất.

Video được Đề xuất

Bộ chuyển đổi Annihilator JAK Bullpup biến Pulemyot 762 từ một khẩu LMG thông thường thành một siêu vũ khí meta tầm xa chết người có chuyển động gần giống AR hơn. Sau khi tiếp quản Khu vực chiến tranh meta tầm xa, Raven Software đã phản ứng bằng cách giảm bớt giá trị sát thương của LMG trong Phần một được tải lại.

Bất chấp việc bị giảm sức mạnh, Pulemyot 762 vẫn là vũ khí hàng đầu trong Warzone, vì vậy đây là những cách xây dựng tốt nhất để sử dụng.

Tải Pulemyot 762 tốt nhất trong Chiến trường

Chỉ cần nhìn vào cậu bé xấu này. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Trong Phần 1 được tải lại, Pulemyot có sát thương tối đa giảm từ 32 xuống 28 và sát thương tối thiểu giảm từ 28 xuống 26. Do đó, phải mất thêm một đòn nữa để tiêu diệt khi sử dụng LMG, điều này sẽ rất đáng chú ý.

Thật may mắn cho những người hâm mộ Pulemyot, MTZ Interceptor đã bị nerf nặng, tạo cơ hội cho LMG đình đám vẫn đứng vững như cũ. một trong những vũ khí tốt nhất trong Warzone.

Pulemyot 762 bản dựng tốt nhất Chiến trường

 • vòi phun: Thiết bị ức chế lửa phun VT-7
 • Thùng dưới cùng: Tay cầm hỗ trợ hạng nặng Bruen
 • quang học: Mắt đại bàng Corio 2,5x
 • Cổ phần: Các bước giảm độ giật của D-15 Commando
 • Bộ chuyển đổi: Bộ công cụ tiêu diệt Bullpup JAK

Tất cả bắt đầu với Bullpup Annihilator JAK bộ dụng cụ, giúp cải thiện đáng kể khả năng cơ động, khả năng xử lý và kiểm soát độ giật của LMG lớn. Mặc dù bộ chuyển đổi giảm phạm vi sát thương hiệu quả xuống 40%, nhưng những cải tiến ở các lĩnh vực khác khiến điều này trở nên không cần thiết.

Tiếp theo, cái nào Tay cầm hỗ trợ hạng nặng BruenTấm giảm độ giật D-15 Commando cải thiện khả năng kiểm soát cú đá của súng, độ ổn định của mục tiêu và kiểm soát độ giật với cái giá phải trả là tính cơ động, nhưng Bộ chuyển đổi sẽ bù đắp cho việc mất tốc độ di chuyển đó.

Cuối cùng, cái nào Quang học Corio Eagleseye 2.5 cung cấp tầm nhìn không bị cản trở bởi bất kỳ loại điểm nào và VT-7 Spitfire lấy lại một số phạm vi mà Annihilator đã ném đi ngay từ đầu.

Những lợi ích và thiết bị Pulemyot 762 tốt nhất tại Chiến trường

 • Gói đặc quyền
  • Perk One: Nhân đôi thời gian
  • Đặc quyền thứ hai: Sleight of Hand
  • Đặc quyền thứ ba: Tức giận
  • Perk Four: Cảnh báo cao
 • Vũ khí phụ: WSP Swarm hoặc kẻ tấn công
 • cái chết: Lựu đạn mảnh
 • Chiến thuật: Lựu đạn khói

Để bắt đầu, một sự kết hợp của Thời gian nhân đôi Sự khéo léo của bàn tay giúp tăng tốc độ tải có thể bị ảnh hưởng bởi tính di động không thể sử dụng được. Chạy với LMG vẫn sẽ có cảm giác chậm chạp, nhưng Tac Sprint càng lâu thì ít nhất sẽ giúp ích được một chút và nhược điểm lớn nhất khi sử dụng LMG là tốc độ tải lại chậm, vì vậy Sleight of Hand sẽ giúp ích trong vấn đề đó.

Kế tiếp, gắt gỏng là một Perk mới trong Chiến trường cho phép người chơi có được áo giáp đầy đủ với hai tấm thay vì ba. Áo giáp cường lực không có gì mới WZ, nhưng việc biến nó thành lợi ích ngay lập tức sau khi tải xong sẽ là yếu tố thay đổi cuộc chơi. Sau đó, Sự cảnh giác cao cảnh báo cho người điều hành của bạn nếu kẻ thù đang nhìn họ, điều này sẽ có ích ở bất kỳ giai đoạn nào của trận đấu.

Lựu đạn mảnh phá hủy lá chắn bên trong Chiến trườngvì vậy việc có một Lựu đạn Frag trong túi không bao giờ là vấn đề. Lựu đạn khói sẽ là người bạn tốt nhất của bạn khi cố gắng vượt qua những không gian rộng mở mà không bị tổn thương.

Cuối cùng, Striker và WSP Swarm nổi bật là những lựa chọn thứ hai đáng tin cậy vì Pulemyot khó có cơ hội cận chiến với SMG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *