Cách tải MCW tốt nhất trong Warzone mùa một

Khi xây dựng một Chiến trường nạp đạn, các thành viên trong cộng đồng luôn bị thu hút bởi số thời gian tiêu diệt nhanh và lượng sát thương cao, nhưng đôi khi bạn chỉ cần một vũ khí dễ sử dụng và bắn thẳng. MCW tỏa sáng MW3 mặc dù không đánh mạnh.

Người chơi không thích M4 và TAQ-56 trong Chiến khu 2 bởi vì họ chia kẻ thù thành nhiều viên đạn. Cả hai loại vũ khí này vẫn phù hợp trong suốt cả năm khi chúng khóa chặt kẻ thù và lao ra từ mọi khoảng cách.

Những người kỳ cựu trong loạt phim cũ sẽ quen thuộc với ACR. AR mang tính biểu tượng có mức độ sát thương kém và tốc độ bắn chậm nhưng độ chính xác tốt. Được trang bị Stopping Power, khẩu súng trường dễ sử dụng này đã thống trị hành lang nhiều người chơi và tạo dựng được danh tiếng là một trong những khẩu súng phổ biến nhất. CoD vũ khí của mọi thời đại.

MW3MCW là phiên bản được làm lại của ACR và cả hai loại vũ khí đều có cấu hình sát thương tương tự nhau. Và mặc dù ACR là một vũ khí nhiều người chơi tuyệt vời, MCW chứng minh loại AR này hoạt động tốt hơn ở định dạng battle royale.

nội dung
 • Tải MCW tốt nhất trong Warzone
  • Tệp đính kèm MCW tốt nhất trong Warzone
  • Các đặc quyền và trang bị MCW tốt nhất trong Warzone

Tải MCW tốt nhất trong Chiến trường

Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Đừng để số liệu thống kê TTK đánh lừa bạn. Mặc dù xếp hạng gần cuối cùng trong số các tùy chọn meta tầm xa khác, MCW sẽ là vũ khí phổ biến Chiến trường mùa đầu tiên và nó hoạt động trong trò chơi tốt hơn nhiều so với những gì bạn thấy trên giấy.

Không có bất kỳ phụ kiện đính kèm nào để tăng lượng sát thương, nhưng tăng nhẹ phạm vi sát thương và tốc độ đạn. Chúng tôi tập trung vào việc tối đa hóa tiềm năng TTK của AR, đồng thời cải thiện độ giật để đảm bảo không bắn trượt quá nhiều.

Tệp đính kèm MCW tốt nhất trong Chiến trường

 • vòi phun: Thiết bị ức chế lửa phun VT-7
 • thùng: Thùng dài lốc xoáy MCW 16,5 inch
 • Thùng dưới cùng: Hỗ trợ trọng lượng cầu
 • quang học: Mắt đại bàng Corio 2,5x
 • Tạp chí: 45 viên đạn tròn

Các AR khác nhạt so với độ chính xác. Vì vậy, chúng tôi quyết định giảm lượng tồn đọng nhiều hơn nữa với Thiết bị ức chế lửa phun VT-7, Thùng dài lốc xoáy MCW 16,5 inchCổ phiếu hạng nặng R8 Regal. Cả ba phụ kiện đính kèm không chỉ cải thiện khả năng kiểm soát độ giật, xoay mục tiêu hoặc cú đá của súng lục, bộ giảm thanh và nòng súng còn tăng phạm vi sát thương và tốc độ đạn.

Khi bạn sử dụng vũ khí này trong trận chiến ở Urzikstan, ít nhất bạn sẽ không cảm thấy thoải mái khi bắn vài phát. Kết hợp với Quang học Corio Eagleseye 2,5x60 chiếc trống trònngười chơi có mọi thứ họ cần để thống trị các cuộc giao tranh tầm xa với tầm nhìn rõ ràng và nhiều đạn theo ý muốn.

Nếu người dùng muốn đi theo một hướng khác với thiết lập của mình, chúng tôi khuyên bạn nên đổi báng báng lấy tay cầm phía sau, chẳng hạn như Tay cầm RB Claw-PSL để có thêm điều khiển tua lại hoặc điều chỉnh xuống như Giá đỡ XTEN Phantom-5giúp cải thiện khả năng chạy nước rút, tốc độ ADS, độ giật theo chiều dọc và kiểm soát cú đá của súng.

Lợi ích và thiết bị MCW tốt nhất ở Chiến trường

 • Gói đặc quyền
  • Đặc quyền 1: Thời gian nhân đôi
  • Đặc quyền 2: Sự khéo léo của bàn tay
  • Đặc quyền 3: Tức giận
  • Đặc quyền 4: Cảnh báo cao
 • Vũ khí phụ: WSP Swarm hoặc Rival-9
 • cái chết: Lựu đạn mảnh
 • Chiến thuật: Lựu đạn khói

Lợi ích tùy thuộc vào sở thích cá nhân, nhưng đây là sự kết hợp của những lựa chọn tốt nhất cho mùa đầu tiên. Phong trào đã được cải thiện trong Chiến trường., nhờ vào MW3 cơ khí nhưng Thời gian nhân đôi đưa mọi thứ lên một tầm cao mới bằng cách tăng thời lượng và tốc độ làm mới của Tac Sprint.

Sự khéo léo của bàn tay sẽ rất hữu ích khi nhanh chóng nạp đạn cho vũ khí trong cuộc đọ súng, vì lợi ích là giảm thời gian nạp đạn. Đĩa luôn khó có được, vì vậy gắt gỏng giảm yêu cầu áo giáp đầy đủ từ ba tấm xuống còn hai. Cuối cùng, Sự cảnh giác cao ping màn hình của bạn khi kẻ thù đang nhìn bạn, điều này giúp loại bỏ cảm giác bất lực xung quanh bạn.

Là một vũ khí meta tầm xa, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng SMG tầm gần meta để bổ sung cho AR, chẳng hạn như WSP Swarm hoặc Rival-9.

Về trang bị, hai lựa chọn tốt nhất là Lựu đạn Frag và Lựu đạn khói cho sự kết hợp chết người giữa phòng thủ và tấn công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *