Cách tải Lockwood 680 tốt nhất trong Warzone mùa một

Súng ngắn không có cú đấm giống như chúng Chiến khu 2Nhưng MW3 đã giới thiệu một máy đánh hạng nặng mới để sử dụng ở Urzikstan trên Lockwood 680.

Chiến trường các cựu chiến binh vẫn gặp ác mộng về khẩu súng săn hơi thở rồng KV Broadside tàn phá đảo Ashika hiện tại WZ2 mùa thứ hai. Raven Software cuối cùng đã hạ gục con quái vật, nhưng trong thời gian ra mắt, khẩu súng ngắn bán tự động này có khả năng xé xác kẻ thù chỉ trong hai phát bắn và có băng đạn 25 viên để hạ gục nhiều con khác.

Tuy nhiên, chúng tôi chưa bao giờ thấy một khẩu súng ngắn nào đạt được độ cao tương đương với KV Broadside. Chiến trường các thành viên cộng đồng đã tập trung vào Haymaker như meta cận chiến sớm được yêu thích.

Trong khi khẩu súng ngắn bán tự động mới có màu sắc của KV Broadside, các thành viên cộng đồng phải đối mặt với Lockwood 680, một mối đe dọa tiêu diệt hai máy bơm.

nội dung
 • Cách tải Lockwood 680 tốt nhất trong MW3 Warzone
  • Phụ kiện Lockwood 680 tốt nhất trong MW3 Warzone
  • Các đặc quyền và trang bị Lockwood 680 tốt nhất trong MW3 Warzone

Tải Lockwood 680 tốt nhất Chiến trường MW3

Lockwood 680. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Lockwood 680 gây 200 sát thương trong phạm vi khoảng sáu mét. Loại súng ngắn hành động bơm tốt nhất tiếp theo, Bryson 800, chỉ đạt khoảng ba mét với lượng sát thương đó. Lockwood 680 cũng có thể tiêu diệt kẻ thù bằng hai phát bắn ở khoảng cách xa khoảng 8,5 mét mà không cần trang bị bất kỳ phụ kiện nào.

Với nòng súng của chúng tôi, phạm vi mở rộng lên khoảng 9,8 mét để tiêu diệt hai con dace, nhưng nó cũng có thể đạt tới 10 mét với Thùng Hammerforged. Người chơi sẽ phải làm quen với bản chất không thể tha thứ của việc sử dụng súng ngắn so với SMG, nhưng nếu bạn bắn trúng tất cả các phát bắn của mình, Lockwood 680 có thể cạnh tranh với bất kỳ vũ khí meta cận chiến nào.

Phụ kiện Lockwood 680 tốt nhất hiện nay Chiến trường MW3

 • vòi phun: Crown Breaker Choke
 • thùng: Thùng dài nặng Lockwood Defender
 • Thùng dưới cùng: Tay nắm góc Bruen Bastion
 • Cổ phần: Chế độ xẻ
 • Bu lông: Bolt ánh sáng nhanh

Tất cả bắt đầu với Thùng dài nặng của Lockwood Defender, giúp tăng khả năng kiểm soát tốc độ, tầm bắn và độ giật của đạn, nhưng quan trọng hơn là tăng kích thước băng đạn từ 4 lên 10. Với nhiều đạn hơn trước khi nạp lại, việc tiêu diệt nhiều kẻ thù bên trong sẽ dễ dàng hơn Chiến trường một lần.

Tiếp theo, cái nào Crown Breaker Choke cải thiện khả năng lan truyền tầm bắn và thái độ chiến thuật, cùng với khả năng rải đạn để tăng cơ hội bắn trúng kẻ thù trong trận chiến. Trong khi đó, các bên Tay nắm góc Bruen Bastion cũng cải thiện khả năng lan truyền lửa và tư thế chiến thuật của hông, đồng thời hướng tới sự ổn định.

Để lấy lại khả năng di chuyển đã bị mất với các phụ kiện đính kèm khác, Chế độ xẻ tăng ADS và tốc độ chạy nước rút lên hơn 10%. Cuối cùng, cái nào Bolt ánh sáng nhanh cải thiện thời gian nạp đạn, điều này thường là một vấn đề với súng ngắn bơm.

Những lợi ích và trang bị tốt nhất của Lockwood 680 Chiến trường MW3

 • Gói đặc quyền
  • Perk One: Nhân đôi thời gian
  • Đặc quyền thứ hai: Sleight of Hand
  • Đặc quyền thứ ba: Tức giận
  • Perk Four: Cảnh báo cao
 • Vũ khí phụ: DG-56 hoặc DM56
 • cái chết: Lựu đạn mảnh
 • Chiến thuật: Lựu đạn khói

Thời gian nhân đôiSự khéo léo của bàn tay là lựa chọn tốt nhất cho hai ô đặc quyền đầu tiên. Double Time tăng thời lượng tac-sprint và giảm tốc độ làm mới của nó, trong khi Sleight of Hand giảm thời gian tải lại toàn diện.

Chúng tôi tin rằng không đáng để xem xét bất kỳ lợi ích thứ ba nào ngoài điều đó gắt gỏng, vì nó cho phép người chơi có được một tấm khiên đầy đủ với hai tấm thay vì ba. Lợi ích này sẽ loại bỏ nhu cầu tranh giành nhiều đĩa hơn vào cuối trận đấu.

Cuối cùng, Sự cảnh giác cao chiến đấu với tốc độ giết người nhanh chóng của Warzone bằng cách cảnh báo bạn khi kẻ thù đang tìm kiếm bạn.

Như đã đề cập trước đó, Lockwood 680 của chúng tôi chỉ bắn hai phát để tiêu diệt kẻ thù ở khoảng cách tối đa khoảng 9,8 mét, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp khẩu súng ngắn này với vũ khí tầm xa meta như DG-56 hoặc DM56

Cuối cùng, bạn không thể sai lầm khi mang theo một Lựu đạn mảnhLựu đạn khói trong túi của bạn để đối phó với bất kỳ tình huống nào trong trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *