Cách tải Lockwood 300 tốt nhất trong Warzone mùa một

Meta súng săn một thời đã quay trở lại Chiến trườngkhi Lockwood 300 đã trở lại vị thế thống trị một cách bí ẩn MW2 hình dạng.

Trong bản cập nhật cân bằng vũ khí ngày 14 tháng 12, Raven Software đã sử dụng một số loại vũ khí meta, bao gồm cả súng lục Akimbo TYR. Tuy nhiên, bản vá này có tác dụng ngược lại, và khẩu súng bắn rắn lại ngóc đầu xấu xí của nó lên và có thể tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một phát bắn từ khoảng cách vô lý.

Các nhà phát triển đã phản hồi bằng cách phát hành một bản sửa lỗi khẩn cấp để giải quyết các loại đạn bị lỗi. Các thành viên cộng đồng nghĩ rằng họ không có vũ khí hỏng nào khác để lo lắng trong khi Raven Software đi nghỉ, nhưng họ đã nhầm, khi một loại vũ khí dùng một lần mới đã chiếm lĩnh Urzikstan.

Nếu bạn không thể đánh bại họ, hãy tham gia cùng họ, vì vậy đây là cách tải Lockwood 300 tốt nhất Chiến trường mùa giải đầu tiên.

nội dung
 • Cách tải Lockwood 300 tốt nhất trong MW3 Warzone
  • Phụ kiện Lockwood 300 tốt nhất trong MW3 Warzone
  • Các đặc quyền và trang bị Lockwood 300 tốt nhất trong MW3 Warzone

Tải trọng Lockwood 300 tốt nhất Chiến trường MW3

Nó chỉ mất một lần bắn. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Lockwood 300 có thể bắn hạ kẻ thù chỉ bằng một phát bắn Chiến trường trong khi hướng xuống tầm nhìn lên tới 7,6 mét. Chúng ta có thể mở rộng phạm vi đó lên khoảng 9,6 mét với Choke 812+V1.3. Nếu bạn bắn hông, khoảng cách của một phát bắn chỉ khoảng ba mét, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Tac-Stancemới MW3 một thợ cơ khí làm công việc đốt hông.

Người chơi hy sinh độ chính xác và chính xác để cải thiện tính cơ động trong Tac-Stance, nhưng điều đó rất đáng giá khi sử dụng súng ngắn. Quá trình tải của chúng tôi tập trung vào việc tăng khả năng và tầm bắn Tac-Stance của vũ khí.

Lockwood 300 phụ kiện đính kèm tốt nhất trong Chiến trường MW3

 • thùng: Thùng Matuz 812
 • vòi phun: Bryson Series XII Nghẹn ngào
 • Cổ phần: Chế độ cướp hàng
 • Thùng dưới cùng: Tay nắm góc Bruen Bastion
 • Hành động kích hoạt: Kích hoạt kép Maelstrom

Tất cả bắt đầu với Kích hoạt kép Maelstrom, giúp tăng sát thương thân và chân lên hơn 100%, sát thương khi bắn vào đầu khoảng 73% và phạm vi sát thương lên hơn 71%. Tệp đính kèm khiến việc điều khiển ngược trở nên khó khăn hơn, nhưng Thùng Matuz 812 giúp cân bằng quy mô và nâng cao độ chính xác. Nòng súng cũng mở rộng phạm vi sát thương của súng ngắn và thắt chặt độ lan rộng của đạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Chế độ cướp hàng, vì cổ phiếu này đã tăng tốc độ di chuyển của ADS lên khoảng 54% và tăng tốc độ bắn lên 25,3%. Tiếp theo, cái nào Tay nắm góc Bruen Bastion tăng hỏa lực hông và độ lan rộng của Tac-Stance, nhắm mục tiêu vào trạng thái lắc lư nhàn rỗi và các chỉ số độ chính xác khác.

Để hoàn tất quá trình tải của chúng tôi, Bryson Series XII Nghẹn ngào giảm độ phân tán của đạn với chi phí kiểm soát độ giật.

Những lợi ích và công cụ tốt nhất của Lockwood 300 Chiến trường MW3

 • Gói đặc quyền
  • Perk One: Nhân đôi thời gian
  • Đặc quyền thứ hai: Sleight of Hand
  • Đặc quyền thứ ba: Tức giận
  • Perk Four: Cảnh báo cao
 • Vũ khí phụ: Thiết bị đánh chặn MTZ hoặc Pulemyot
 • cái chết: Lựu đạn mảnh
 • Chiến thuật: Lựu đạn khói

Thời gian nhân đôiSự khéo léo của bàn tay là lựa chọn tốt nhất cho hai ô đặc quyền đầu tiên. Double Time tăng thời lượng của Tac-Sprint và giảm tốc độ làm mới của nó, trong khi Sleight of Hand giảm thời gian tải lại toàn diện.

Chúng tôi tin rằng không đáng để xem xét bất kỳ lợi ích thứ ba nào ngoài điều đó gắt gỏng, vì nó cho phép người chơi có được một tấm khiên đầy đủ với hai tấm thay vì ba. Lợi ích này sẽ loại bỏ nhu cầu tranh giành nhiều đĩa hơn vào cuối trận đấu.

Cuối cùng, Sự cảnh giác cao quầy tính tiền Chiến trườngTốc độ giết thời gian nhanh bằng cách cảnh báo bạn khi kẻ thù đang tìm kiếm bạn.

Như đã đề cập trước đó, Lockwood 300 của chúng tôi chỉ bắn một phát kẻ thù trong một phạm vi nhất định, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp khẩu súng ngắn với vũ khí tầm xa meta như MTZ Interceptor hoặc Pulemyot 762.

Cuối cùng, bạn không thể sai lầm khi mang theo một Lựu đạn mảnhLựu đạn khói trong túi của bạn để đối phó với bất kỳ tình huống nào trong trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *