Cách tải hoạt động trong CS2

Valve đã cách mạng hóa cách tải vũ khí hoạt động CS2 vì người chơi sẽ có thể mang các phần tải tùy chỉnh vào các trận đấu của họ.

Đây là bản cập nhật chất lượng cuộc sống đã được mong đợi trong nhiều năm CS GO chỉ cho phép người chơi chọn skin họ muốn sử dụng và chẳng hạn như không thể mang cả M4A1-S và M4A4. TRONG CS2tuy nhiên, người chơi sẽ chịu trách nhiệm lựa chọn loại vũ khí mà họ muốn mang vào trận đấu.

Nếu bạn vẫn không biết tải sẽ hoạt động như thế nào trong tương lai vì bạn không có quyền truy cập vào CS2 beta, đừng sợ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua tất cả các thay đổi trong bài viết này.

Cách tải vũ khí hoạt động CS2giải thích

Một hệ thống tải mới được tạo riêng cho CS2 sẽ yêu cầu người chơi chọn năm khẩu súng lục, năm vũ khí tầm trung — trước đây được gọi là tùy chọn SMG và Hạng nặng — và năm khẩu súng trường từ toàn bộ kho vũ khí của họ. Các loại súng trường như AK-47 và Glock (Đội chống khủng bố) và USP-S và M4A4/M4A1-S (Đội chống khủng bố) sẽ vẫn bị khóa ở các bên tương ứng.

Điều này đồng nghĩa với việc người chơi chỉ được mang trên 15 loại vũ khí trong người CS2 cuộc thi đấu Mặc dù điều này có thể khiến các tùy chọn quá hạn chế đối với một số cơ sở người chơi, nhưng nó sẽ cho phép người chơi chỉ mang theo vũ khí mà họ thực sự sử dụng trong suốt quá trình. CS cuộc thi đấu

Liên quan: Van thêm tải vào CS2cho phép người chơi chọn cả hai M4 trong một trận đấu

Ví dụ: nếu bạn luôn thắc mắc tại sao Auto-Sniper cần phải có trong phần tải của mình, điều này sẽ giải quyết tất cả các vấn đề của bạn. Có sẵn ít súng hơn để mua cũng có thể làm giảm số lần mua bị bỏ lỡ.

Nhưng nếu bạn vô tình mua một vũ khí, thì bây giờ bạn có thể bán nó và lấy lại tiền nếu thời gian mua vẫn còn hiệu lực, giống như trong ĐÁNH GIÁ.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *