Cách sửa mã lỗi 112 trong Modern Warfare 2 và Warzone 2

Khi đến lúc chơi với đội cuộc gọi của nhiệm vụ, không có gì giết chết tâm trạng bằng một mã lỗi khó chịu.

Một trong những mã lỗi phổ biến hơn trong CoD gần đây là mã lỗi 112 và nó sẽ ngăn bạn chơi trò chơi nhiều người chơi. Và đó không phải là niềm vui cho bất cứ ai, cho dù bạn có cố gắng tận hưởng nó hay không Chiến tranh hiện đại 2 nhiều người chơi, chiến khu 2hoặc thậm chí DMZ.

Đây là tất cả những gì cần biết về mã lỗi khó chịu 112 trong MW2.

mã lỗi 112 là gì MW2chiến khu 2?

Mã lỗi khó chịu này thỉnh thoảng sẽ bật lên và ngăn bạn chơi các trận đấu nhiều người chơi của mình MW2 hoặc một số trò chơi battle royale chiến khu 2.

Liên quan: Cách khắc phục lỗi Travis-Rilea trong Chiến tranh hiện đại 2 chiến khu 2

Về cơ bản, mã lỗi 112 xuất hiện khi có một số loại sự cố kết nối mạng. Điều này có nghĩa là có một số loại nhiễu giữa bảng điều khiển hoặc PC mà bạn đang kết nối. CoD máy chủ và nó ngăn bạn kết nối đúng cách để chơi trò chơi. Đây rõ ràng là một vấn đề, nhưng bạn có thể thử một vài cách khắc phục.

Cách khắc phục mã lỗi 112 trong MW2chiến khu 2

Mã lỗi gây phiền nhiễu. Hình ảnh qua Activision

Có một vài điều bạn có thể làm để thử và giải quyết vấn đề. Nhưng nếu bạn không thể, đừng cảm thấy quá tệ. Loại điều này dành cho các nhà thiết kế và kỹ sư trò chơi làm việc trên các thương hiệu trị giá hàng tỷ đô la.

Liên quan: Các lần nạp súng bắn tỉa một phát tốt nhất trong chiến khu 2

Có khả năng là có một số ngừng hoạt động máy chủ vào lúc này cuộc gọi của nhiệm vụ, nhưng nếu không, đây là những gì bạn có thể làm:

 • Khởi động lại trò chơi của bạn.
  • Nó có vẻ đơn giản, nhưng nhiều vấn đề được giải quyết bằng cách khởi động lại nhanh chóng. Nếu lỗi vẫn tiếp diễn, rất có thể đã xảy ra sự cố lớn hơn, nhưng đây luôn là bước đầu tiên bạn nên thực hiện.
 • Kiểm tra trạng thái máy chủ cho MW2Chiến khu 2.
  • Bước tiếp theo là kiểm tra trên trang dịch vụ trực tuyến để biết CoD trên trang web của Activision. Nếu có sự cố nghiêm trọng hiện đang xảy ra với máy chủ, sự cố đó sẽ được gắn cờ tại đây.
 • Đặt lại kết nối internet của bạn.
  • Nếu hiện tại không có vấn đề gì xảy ra với máy chủ (bạn cũng có thể kiểm tra mạng xã hội như Twitter để xem những người chơi khác có gặp sự cố không), thì vấn đề có thể là do bạn. Đặt lại kết nối Internet của bạn và xoay vòng modem của bạn và bạn có thể khắc phục mọi sự cố mà nó đang gặp phải.
 • Hãy kiên nhẫn và hy vọng sửa chữa.
  • Nếu máy chủ bị trục trặc, rất có thể nó nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn và bạn chỉ cần đợi cho đến khi sự cố tự khắc phục. Thật đáng thất vọng, nhưng đây là trạng thái chơi khi nói đến các tựa game luôn trực tuyến. Đôi khi, không phải lúc nào họ cũng trực tuyến và bạn phải giải quyết hậu quả.

Thật không may, giải pháp khả thi nhất cho loại lỗi này là lỗi cuối cùng ở trên. CoD các máy chủ đã được biết là khá không nhất quán trong MW2chiến khu 2, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn báo cáo vấn đề với Nhóm hỗ trợ Activision và nói với họ về vấn đề bạn đang gặp phải.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *