Cách sửa lốp xe trong Modern Warfare 3 Zombies

Có nhiều thử thách và nhiệm vụ khác nhau mà bạn phải trải qua Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3‘S xác sống‘ danh sách phát. Một thử thách khó khiến người chơi bối rối là sửa lốp xe, đây là một trong những nhiệm vụ ban đầu bạn nhận được trong Màn một.

Nhiệm vụ này có tên là Road Rage và bạn sẽ phải sửa lốp xe để hoàn thành nó. Cách bạn làm điều này không hề dễ dàng và có thể khiến tất cả những người cố gắng giải quyết nó bối rối. Sau đây là những điều bạn cần biết về cách sửa chữa lốp xe ô tô Chiến tranh hiện đại 3‘S xác sống.

Một cách nhanh chóng để sửa chữa lốp xe ô tô Chiến tranh hiện đại 3 Zombie

Đã đến lúc thay lốp. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Cách tốt nhất để sửa chữa lốp xe ô tô là bắn nó bằng vũ khí của bạn và sau đó mang nó đến trạm xăng để sửa chữa. Giống như mọi phương tiện đi vào MW3‘S xác sống, xe sẽ dần lấy lại lượng nhiên liệu và sức khỏe đã mất khi bạn ngồi cạnh cây xăng hoặc đổ xăng. Mọi thứ, kể cả lốp xẹp, sẽ sạch sẽ khi xe được sửa chữa hoàn toàn.

Bạn có thể mang hầu hết mọi loại xe đến trạm xăng để sửa chữa khi đang chơi Zombie MW3, miễn là nó không bị phá hủy. Những phương tiện bị phá hủy không thể sửa chữa được tại các trạm xăng và tốt hơn hết bạn nên tìm những phương tiện mới để đưa bạn và đồng đội đi khắp bản đồ. Bạn không muốn một chiếc xe bị hỏng trên đường đi để nuôi thú cưng Hellhound hoặc khi đang săn lùng Pha lê Aetherium thô.

Bạn không cần phải tìm những vật dụng hay thiết bị đặc biệt cho xe để có lốp mới. Nó xảy ra tự động tại các trạm xăng. Tôi có thể làm điều này ngoài bản đồ ngay sau khi tìm thấy một chiếc xe. Mà tôi đã tìm thấy trong thời gian của tôi xác sống Trò chơi rất sạch sẽ và tôi lấy một trong những vũ khí của mình để phá hủy lốp xe trước khi đến trạm xăng. Kẻ thù tiến vào xác sống chưa bao giờ việc nổ lốp hiệu quả đến thế và việc bắn lốp sẽ khiến thử thách trôi qua nhanh hơn.

Nơi tìm trạm xăng trong Modern Warfare 3 Zombies
Sử dụng bản đồ của bạn để tìm trạm xăng. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Hãy nhớ mở bản đồ của bạn và tìm biểu tượng trạm xăng nếu bạn gặp khó khăn khi tìm thấy nó. Việc xác định vị trí trạm xăng sẽ dễ dàng hơn đối với tôi và sau đó cố gắng tìm một chiếc xe gần đó. Tôi nhận được thông báo rằng thử thách đã hoàn thànhvà sau đó tôi có thể đi đến cái tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *