Cách sửa lỗi Travis-Rilea trong Modern Warfare 2 và Warzone

Call of Duty: Modern Warfare 2 đã hồi sinh thương hiệu với lối chơi sắc nét, bản đồ và vũ khí tổng thể thú vị. Nó đã hoạt động trở lại—và các lỗi kết nối và sự cố máy chủ cũng vậy.

Các CoD Nhượng quyền thương mại không được biết đến với lối chơi hoàn hảo. Nó đi kèm với một bộ sưu tập hành lý xấu trước đây, và nó lại có. Có một loại bọ mới xuất hiện trong thị trấn, nó có một cái tên rất hay, và có lẽ đó là lý do tại sao bạn đang ở đây lúc này.

lỗi Travis-Rilea trong Chiến tranh hiện đại 2 ở đây để giữ nguyên vẻ ngoài của nó, và nó không phải là một người cắm trại vui vẻ.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về các mã lỗi có tên kỳ lạ CoD.

Làm cách nào để khắc phục lỗi ‘Travis-Rilea’ trong MW2Chiến trường?

Mã lỗi là tồi tệ nhất. Hình ảnh qua Activision

Lỗi Travis-Rilea xuất hiện khi kết nối mạng không thành công khi cố chơi trò chơi trực tuyến. Điều này là do kết nối internet của bạn hoặc do CoD máy chủ phải đối mặt với một số loại vấn đề ở cuối. Đây cũng là một lỗi phổ biến khi mạng bạn đang sử dụng để chơi trò chơi (như Steam hoặc PlayStation Network) gặp sự cố.

Lỗi này đã trở nên phổ biến trong MW2 Chiến trường kể từ khi ra mắt. Có vẻ như nó xuất hiện với nhiều người chơi vài lần một tuần và nó có thể liên quan đến việc bảo trì máy chủ hoặc gián đoạn ngẫu nhiên trên mạng trò chơi.

Đầu tiên, khởi động lại PC hoặc bảng điều khiển của bạn. Đây là một trong những bản sửa lỗi đầu tiên mà mọi người luôn khuyên dùng và nó hoạt động với nhiều trục trặc và lỗi khác nhau. Nếu cách này không hiệu quả, hãy khởi động lại bộ định tuyến của bạn. Điều này sẽ giúp kết nối internet của bạn được sao lưu và chạy, nếu bộ định tuyến của bạn bắt đầu hoạt động chậm.

Cách tiếp theo để sửa lỗi là thay đổi cài đặt Internet của bạn. Sự cố có thể nằm ở tay bạn và có liên quan đến kết nối internet hiện tại của bạn, vì vậy bạn nên kiểm tra xem thiết bị hoặc trò chơi khác có gặp sự cố với bạn không.

Liên quan: Tải Fennec 45 tốt nhất trong Chiến trường

Ví dụ: chuyển từ ethernet sang wifi có thể là giải pháp bạn đang tìm kiếm. Sau đó quay lại sau một vài giờ hoặc bao lâu mà bạn sẵn sàng chờ đợi.

Hình ảnh qua Activision

Ngoài ra, hãy nhớ kiểm tra các trang mạng xã hội của Infinity Ward để xem có bất kỳ cập nhật hoặc bài đăng nào về máy chủ không. Đôi khi công ty liên quan sẽ đăng thông tin cập nhật trên các trang truyền thông xã hội nếu vấn đề đủ phổ biến.

Đó cũng có thể không phải là lỗi của Infinity Ward. Kiểm tra trạng thái của Battle.net, Steam, PSN và Xbox để xem chúng có gặp sự cố không. Thường thì có thể có trục trặc trong trình khởi chạy hoặc bảng điều khiển mà bạn đang chơi trò chơi trên đó.

Liên quan: Tải Tempus Razorback tốt nhất và thiết lập trong lớp Chiến tranh hiện đại 2

Hiện tại, đây là bản sửa lỗi duy nhất mà chúng tôi có đối với lỗi ‘Travis-Rilea’. Sửa chữa là cách tiếp cận chung, nhưng chúng có xu hướng hoạt động ít nhất là trong thời gian ngắn. Rất có thể, đã xảy ra sự cố với máy chủ trò chơi hoặc máy chủ mạng mà bạn đang chơi.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *