Cách sửa lỗi Thiếu tab sự kiện MW3

Luôn có những sự kiện thú vị diễn ra Chiến tranh hiện đại 3. Người chơi thường có thể theo dõi tiến trình của mình thông qua Tab Sự kiện trong trò chơi, nhưng tab đó đôi khi biến mất.

Khi MW3 Tab Sự kiện bị thiếu, việc theo dõi tiến trình của các sự kiện trở nên bất khả thi. Mặc dù tôi có thể giải quyết vấn đề này bằng cách tìm ra nhiệm vụ sự kiện trực tuyến, nhưng việc không thể theo dõi tiến trình trực tiếp trong trò chơi đã là một vấn đề tồn tại quá lâu trong MW3.

Tại sao? MW3 Đã xảy ra lỗi thiếu tab sự kiện?

Các MW3 Đã xảy ra lỗi thiếu Tab sự kiện vì những lý do ngoài tầm kiểm soát của người chơi. Chỉ Trò chơi Sledgehammer mới có thể khắc phục lỗi này vì nó dường như được liên kết với máy chủ trực tiếp của trò chơi hoặc các tệp trong trò chơi.

Làm thế nào bạn có thể sửa chữa MW3 Tab Sự kiện Không có lỗi?

Tất cả những nhiệm vụ này sẽ không tự theo dõi. Hình ảnh qua Activision

Người chơi chỉ có thể sửa MW3 Tab sự kiện tạm thời bị thiếu lỗi. Phương pháp khắc phục sự cố sau đây có thể khôi phục tab sự kiện nhưng cuối cùng nó có thể biến mất trở lại sau một thời gian cho đến khi Sledgehammer đưa ra bản sửa lỗi vĩnh viễn.

1) Sử dụng thanh Thông báo

Khi tôi MW3 Tab Sự kiện lần đầu tiên biến mất, tôi vẫn có thể theo dõi tiến trình của tôi thông qua thanh Thông báo. Chọn Thông báo của bạn và điều hướng đến thử thách. Nếu bạn vẫn có thể thấy thử thách ở đó, bạn có thể sử dụng phương pháp này để theo kịp nhiệm vụ của mình.

2) Tạo tài khoản thứ hai hoặc sử dụng màn hình chia nhỏ trên bảng điều khiển

Đây là giải pháp chỉ dành cho bảng điều khiển cho lỗi thiếu Tab sự kiện và yêu cầu người chơi thiết lập tài khoản Activision thứ hai nếu họ chưa có.

  • Kết nối bộ điều khiển thứ hai của bạn và đăng nhập MW3 với chi tiết đăng nhập của họ.
  • Thiết lập phát chia đôi màn hình MW3 bằng tài khoản chính của bạn.
  • Sau khi cả hai tài khoản được kết nối, bạn sẽ có thể thấy Tab Sự kiện trong phần Battle Pass.
  • Bạn có thể xóa tài khoản thứ hai và Tab Sự kiện sẽ vẫn khả dụng cho đến khi bạn đóng MW3.

3) Khởi động lại MW3

Khởi động lại MW3 và việc kiểm tra mọi bản cập nhật đang chờ xử lý cũng có thể đóng vai trò là giải pháp khắc phục cho một số người chơi. Nếu tab sự kiện quay trở lại sau khi khởi động lại, bạn có thể muốn trò chơi của mình tiếp tục chạy trong suốt phiên chơi vì nó có thể biến mất lần nữa.

Một số người chơi cũng đã thử cài đặt lại MW3nhưng tôi thường khuyên bạn không nên làm vậy vì đó là giải pháp hạt nhân. MW3 kích thước tải xuống quá lớn để cài đặt nhanh và tôi thà chơi mà không có tab sự kiện còn hơn là đợi hàng giờ để tải lại trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *