Cách sửa lỗi Hueneme Negev trong MW3

Sẽ thật ngu ngốc nếu mong đợi bất kỳ trò chơi nào hôm nay sẽ ra mắt mà không gặp vấn đề gì, và Call of Duty Chiến tranh hiện đại 3 chắc chắn không có ngoại lệ, với nhiều lỗi khác nhau gây khó chịu cho máy chủ và người chơi, bao gồm cả mã lỗi ‘Hueneme Negev’.

Đặc biệt, lỗi này không phải là lỗi gần đây CoD người chơi, bởi vì nó thực sự ảnh hưởng Chiến tranh hiện đại 2 Ngoài ra, mặc dù Activision có thể đã không nghĩ đến lỗi khi lập kế hoạch chuyển nội dung.

Dưới đây là những nguyên nhân có thể gây ra mã lỗi ‘Hueneme Negev’ trong MW3cũng như một số giải pháp tiềm năng.

Nội dung
 • Nguyên nhân gây ra lỗi Huename Negev ở MW3 là gì?
 • Cách sửa lỗi Hueneme Negev trong MW3
  • 1) Thử lại kết nối của bạn hoặc thử chuyển sang chế độ ngoại tuyến rồi trực tuyến
  • 2) Thoát khỏi trò chơi và khởi động lại
  • 3) Kiểm tra trạng thái máy chủ MW3
  • 4) Các giải pháp khác

Nguyên nhân gây ra lỗi Huename Negev vào MW3?

Người chơi đã gặp phải lỗi ở nhiều tình huống khác nhau, nhưng hầu hết đều liên quan đến kết nối không thành công. Điều này có thể bao gồm việc đăng nhập hoặc kết nối với sảnh của một trận đấu đang diễn ra, nhưng dù thế nào đi nữa, điều đó có nghĩa là kết nối với máy chủ đã không thành công.

Tất nhiên, điều này có thể do nhiều vấn đề khác nhau gây ra, chẳng hạn như kết nối Internet kém, cài đặt Internet không chính xác hoặc sự cố với MW3 máy chủ.

Cách khắc phục lỗi Hueneme Negev trong MW3

Vì sự cố ảnh hưởng đến nhiều người chơi trên các nền tảng khác nhau nên không có giải pháp hoàn hảo nào cho lỗi Negev Hueneme sâu MW3. Tuy nhiên, có một số giải pháp khác nhau mà bạn có thể thử mà những người chơi khác cho rằng đã thành công.

1) Thử lại kết nối của bạn hoặc thử chuyển sang chế độ ngoại tuyến rồi trực tuyến

Tất nhiên, bạn có thể đã thử nhấn thử lại vì đó là tùy chọn đầu tiên xuất hiện khi lỗi xuất hiện. Tuy nhiên, một số CoD những người chơi gặp phải sự cố này cho biết rằng việc nhấn thử lại nhiều lần liên tiếp cuối cùng đã giải quyết được lỗi Hueneme Negev. Đó không phải là giải pháp tao nhã nhất, nhưng nếu nó hoạt động thì nó hoạt động.

Nếu cách đó không hiệu quả, có tùy chọn tức thì thứ hai: chuyển sang chế độ ngoại tuyến. Một số người chơi tuyên bố sẽ ngoại tuyến MW3 cũng sẽ giải quyết được lỗi Hueneme Negev.

2) Thoát khỏi trò chơi và khởi động lại

Đây là bản sửa lỗi được đề xuất cho hầu hết mọi trò chơi có bất kỳ lỗi nào; trò chơi tương đương với việc “tắt rồi bật lại.” Ra khỏi MW3kiểm tra các bản cập nhật và khởi chạy lại và bạn có thể khắc phục được lỗi Hueneme Negev.

3) Kiểm tra MW3 trạng thái máy chủ

Nếu giải pháp cơ bản không hiệu quả với bạn, hãy kiểm tra xem liệu đó có phải là vấn đề từ phía trò chơi hay không. Kiểm tra xem có không sự cố máy chủ đã biết trên bất kỳ trang web nào trong số này, trang đầu tiên là dành riêng cho MW3:

 • Trạng thái dịch vụ trực tuyến của Activision
 • Trạng thái mạng PlayStation
 • Trạng thái mạng Xbox

sĩ quan CoD Cập nhật kênh cũng có thể thông báo cho bạn về bất kỳ điều gì khác MW3– lỗi bên.

4) Các giải pháp khác

Nếu cách khắc phục cơ bản này không giải quyết được lỗi Hueneme Negev thì đây là một số tùy chọn khác mà một số người dùng cho rằng đã có hiệu quả:

 • Xác minh tính toàn vẹn của các tệp trò chơi của bạn, nếu trên PC.
 • Rút phích cắm bộ định tuyến của bạn, đợi 30 giây rồi cắm lại.
 • Khởi động lại hệ thống của bạn.
 • Thay đổi cài đặt DNS của bạn thành thủ công và sử dụng 8.8.8.8 và 8.8.4.4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *