Cách sửa lỗi Disk Needed trong MW3

Nếu bạn gặp vấn đề khi chơi Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 do “Lỗi yêu cầu đĩa”, sau đó hủy VTOL khẩn cấp, nếu không chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ dự phòng.

Chiến tranh hiện đại 3, đừng nhầm lẫn với mục năm 2011, là phần tiếp theo của bộ ba khởi động lại và một số người chơi không thể truy cập nó. Chiến dịch đã diễn ra sớm hơn một tuần MW3 ngày phát hành đầy đủ cho những ai đã đặt hàng trước, nhưng hệ thống gặp trục trặc.

Những khó khăn về kỹ thuật có nghĩa là người dùng, đặc biệt là người chơi PlayStation, không thể phát nội dung của họ một cách bình thường. Nếu bạn rơi vào trường hợp này, chúng tôi có giải pháp để giảm bớt vấn đề rắc rối này.

nội dung
 • Cách khắc phục lỗi MW3 Disk Needed
  • Gỡ cài đặt MW2
  • Khởi động lại trò chơi và/hoặc bảng điều khiển
  • Xóa mọi thứ và cài đặt lại mọi thứ

Làm thế nào để khắc phục MW3 Yêu cầu lỗi đĩa

Trò chơi của bạn được khởi động và chạy càng nhanh thì càng tốt. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Để khắc phục “Sự cố cần có đĩa” cho MW3bạn có thể thử một số giải pháp: gỡ cài đặt, đặc biệt, MW2 các tập tin, khởi động lại trò chơi và thậm chí cả bảng điều khiển hoặc chỉ cần gỡ cài đặt và cài đặt lại mọi thứ.

Có nhiều giải pháp khác nhau ở trên, vì vậy chúng ta hãy xem xét từng giải pháp và cách chúng có thể trợ giúp. Lưu ý nhanh: Vấn đề này chủ yếu xảy ra trên PlayStation, vì vậy tôi sẽ sử dụng PS5 làm ví dụ chính ở đây.

Gỡ cài đặt MW2

Đầu tiên, bạn có thể gỡ cài đặt Chiến tranh hiện đại 2 từ năm 2022. Để thực hiện việc này, hãy làm theo các bước nhanh sau:

 1. Chuyển đến trang chủ PS5.
 2. Di chuyển con trỏ qua “Cuộc gọi của nhiệm vụbiểu tượng”.
 3. Nhấp vào nút “Tùy chọn” của bộ điều khiển.
 4. Tìm tùy chọn “Quản lý nội dung trò chơi” và nhấn vào tùy chọn đó.
 5. Bây giờ, hãy tìm kiếm “Call of Duty: Modern Warfare 2: Warzone 2” và gỡ cài đặt nó.

Khởi động lại trò chơi và/hoặc bảng điều khiển

Những giải pháp đơn giản hàng ngày mà một đứa trẻ bốn tuổi có thể nghĩ ra nhưng bạn không bao giờ biết được. Công nghệ có thể giống như con người, và giống như chúng ta, đôi khi chúng chỉ cần một khoảng thời gian nghỉ ngơi.

Vì vậy, hãy thử đóng trò chơi và bắt đầu lại. Nếu cách đó không hiệu quả, hãy khởi động lại toàn bộ hệ thống và thử MW3 một lần nữa.

Xóa mọi thứ và cài đặt lại mọi thứ

Đang rơi vào hành động cuối cùng của lãnh thổ tuyệt vọng ở đây, luôn có tùy chọn xóa mọi thứ trên nền tảng của bạn dành riêng cho Cuộc gọi của nhiệm vụMW2, Chiến khu 2vân vân. Sau đó, khi bạn đã tiết kiệm được hàng tấn GB, hãy cài đặt lại mọi thứ liên quan đến nó MW2 và cả MW3 chiến dịch.

Tôi thực sự hy vọng rằng ít nhất một trong những giải pháp này có hiệu quả với bạn. Nếu bạn có thể truy cập MW3 chiến dịch, sau đó xem cách tìm tất cả vật phẩm trong nhiệm vụ Highrise, cũng như tất cả vật phẩm trong Đập Gora.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *