Cách sử dụng và nơi tìm R4D Detector trong DMZ

Chiến trường DMZ đã giới thiệu nhiều tiện ích và gizmos khác nhau mà người chơi có thể tận dụng, với bản cập nhật Tải lại giữa mùa giới thiệu một thiết bị nhỏ có tên là Máy dò R4D.

Trình theo dõi R4D là một thiết bị trông giống như điện thoại thông minh và có nhiều mục đích sử dụng khác nhau, từ hướng dẫn người chơi thông qua các mục tiêu đến phác thảo kế hoạch cho vũ khí tuyệt vời có thể mở khóa.

Có liên quan: Tất cả các nhiệm vụ và cấp độ được chỉnh sửa trong vùng phi quân sự

Nhưng bạn có thể tìm thấy R4D Detector ở đâu vùng phi quân sự? Thông thường, thiết bị chiến thuật nằm rải rác khắp vùng phi quân sự bản đồ, nhưng nếu bạn đã cố gắng tìm Trình theo dõi R4D và không thành công, thì có một lý do lớn tại sao.

Bạn có thể tìm Máy dò R4D ở đâu? vùng phi quân sự?

Máy dò R4D chỉ được tìm thấy bên trong Khu phức hợp Koschei, một bản đồ bí mật dưới lòng đất chỉ có thể truy cập thông qua hệ thống boongke Al Mazrah. Có bốn lối vào khác nhau để cơ sở. Tôi khuyên bạn nên vào qua lối vào Oasis—nếu không, hãy nhớ mang theo ắc quy ô tô và một bộ dây dẫn.

Khi đã vào bên trong pháo đài, bạn sẽ muốn đến Nhà máy Hóa chất. Hãy chắc chắn rằng bạn mang theo một cặp kính nhìn ban đêm vì bên trong nhà máy tối đen như mực. Sau khi vào bên trong, hãy nhìn xung quanh để tìm Máy dò R4D nhỏ.

Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Tôi tiếp tục tìm kiếm chúng ở giữa Nhà máy Hóa chất trong phòng kho trên bàn làm việc. Bạn cũng sẽ tìm thấy chúng nếu tiếp tục vào khu vực Quản trị Nhà máy.

Máy dò R4D có thể được sử dụng để làm gì vùng phi quân sự?

Máy dò R4D thay thế thiết bị Chiến thuật hiện tại của bạn. Để sử dụng thiết bị, hãy giữ phím nóng Chiến thuật của bạn. Thiết bị sẽ bật và nhân vật của bạn sẽ sử dụng camera theo dõi để quan sát thế giới xung quanh.

Máy ảnh hoạt động giống như một phạm vi nhiệt trên súng trường, hiển thị binh lính địch và các nguồn nhiệt khác gần đó. Máy dò R4D cũng sẽ làm nổi bật và đánh dấu các mục bạn nhìn thấy qua ống kính của nó.

Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Cụ thể, nó có một cơ chế bí mật: Máy dò R4D sẽ tiết lộ các thông điệp ẩn trên các ghi chú và bảng xung quanh cơ sở Khu phức hợp Koschei. Cụ thể, bạn cần sử dụng R4D Tracer để mở khóa thành phần cuối cùng trong bản thiết kế vũ khí Heated Madness, có thể tìm thấy thành phần này trong phòng Alpha Cluster nằm sâu trong Khu phức hợp Koschei.

Giống như các thiết bị Chiến thuật khác, Máy dò R4D có thể được đặt trong ba lô của bạn và cất trong kho của bạn sau khi vượt ngục thành công, cho phép bạn đi thẳng xuống Al Mazrah được trang bị và sẵn sàng lên đường.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *