Cách sử dụng Tombstone Perk trong MW3 Zombies

Trở về từ cõi chết một lần nữa, Chiến tranh hiện đại 3 bao gồm Tombstone Perk trong chế độ Zombies. Nếu bạn đang thắc mắc về cách thức hoạt động của nó thì đây là hướng dẫn tuyệt vời giải thích mọi thứ bạn cần biết về Tombstone Perk từ trong ra ngoài MW3.

Trong khi các Perk cổ điển như Juggernog và Speed ​​​​Cola là những vị vua không thể tranh cãi trong cuộc diễu hành Perk thì Tombstone lại bị đánh giá thấp và không đúng sự thật. Tin vui là Tombstone sẽ xuất hiện trở lại Chiến tranh hiện đại 3 Zombie cùng với tất cả các Đặc quyền Zombie khác và tôi không thể giới thiệu đủ về nó.

Nếu bạn tìm thấy máy Tombstone Perk hoặc nhận nó như một phần của quà tặng miễn phí, bạn cần biết nó làm gì và nó mang lại lợi ích cho bạn như thế nào.

nội dung
  • Tombstone Perk làm gì trong MW3 Zombies?
  • Cách sử dụng Tombstone Perk trong MW3 Zombies

Tombstone Perk làm gì MW3 zombie?

Nó có một thiết kế tuyệt vời. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Đặc quyền Tombstone trong Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 Zombie cho phép người chơi lấy lại những vật phẩm bị mất do chết.

Nhìn xem, không có gì đáng xấu hổ cả. Tôi đã làm được, bạn đã làm được và bạn bè của bạn cũng đã làm được. Bạn chắc chắn sẽ chết vào một thời điểm nào đó trong MWZ. Chỉ cần một lần biến nhầm thành Aether Storm sẽ xảy ra với trùm Stormcaller hoặc một chút hiểu lầm khiến bạn phải đối mặt với Mega Abomination.

Dù nguyên nhân cái chết của bạn là gì, Tombstone đều có thể giải cứu bạn.

Cách sử dụng Tombstone Perk trong MW3 xác sống

Khi Tombstone Perk được kích hoạt, lần tiếp theo bạn chết, bạn sẽ có thể lấy lại những món đồ bạn bị mất khi chết trong trò chơi tiếp theo của bạn.

Nếu bạn chết và không bước vào Chiến tranh hiện đại 3 Zombies, sau đó MWZ sẽ nuốt chửng toàn bộ đồ đạc của bạn và khiến bạn khóc ở màn hình sảnh. Nếu điều này xảy ra với bạn thường xuyên, bạn cần Tombstone Perk.

Dưới đây là một số hướng dẫn từng bước giải thích cách sử dụng Perk:

  1. Bắt đầu trò chơi Chiến tranh hiện đại 3 zombie.
  2. Nhận được lợi ích của bia mộ. Cách dễ nhất là tìm máy Perk—nó sẽ có biểu tượng đầu lâu riêng trên bản đồ của bạn.
  3. Tiết kiệm tới 2.000 Essence bằng phương pháp nhanh nhất và mua Đặc quyền.
  4. Khi bạn chết, đừng hoảng sợ.
  5. Hãy bình tĩnh và quay trở lại Urzikstan cho một trận đấu mới.
  6. Khi bạn điều khiển nhân vật của mình, một biểu tượng bản đồ sẽ xuất hiện cho bạn biết bạn đã chết ở đâu.
  7. Hãy đi thẳng tới đó bằng mọi cách và bạn sẽ có thể thu thập kho Tombstone của mình và nhận lại vật phẩm bạn đã đánh mất trong trận đấu trước.

Trong trường hợp không rõ ràng, nếu bạn chết và kích hoạt Tombstone Perk, làm cho điểm lưu của bạn xuất hiện trên bản đồ của bạn, bạn sẽ cần phải mua lại Tombstone Perk một lần nữa để bảo vệ bạn khỏi cái chết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *