Cách sử dụng token Double XP trong MW3

Mã thông báo Double XP thực hiện những gì họ nói trên tin tức—chúng cho phép bạn kiếm được số XP gấp đôi so với bình thường MW3. Chúng rất hiếm nhưng rất hữu ích và chúng tôi có thể chỉ cho bạn nơi tìm thấy chúng nếu bạn đang gặp khó khăn.

Cấp độ người chơi và nâng cấp vũ khí có thể là một vấn đề chậm Cuộc gọi của nhiệm vụ. Một trong những cách chính để bạn có thể tăng tốc quá trình này là kích hoạt mã thông báo Double XP. Hãy ngồi lại và xem các thanh XP khác nhau của bạn lấp đầy nhanh hơn mức cần thiết để được gọi là noob trong sảnh trước trận đấu.

Vấn đề duy nhất là việc tìm thấy chúng có thể khiến bạn nghĩ mình sắp phát điên Chiến tranh hiện đại 3. Các tựa game FPS không có giao diện thân thiện với người dùng nhất, nhưng sau khi tìm hiểu kỹ, cuối cùng tôi đã tìm ra giải pháp, điều này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Nơi tìm mã thông báo Double XP MW3

Để xem mã thông báo Double XP của bạn xuất hiện MW3bạn cần phải nhấp vào L3 trên PlayStation, LS trên Xbox hoặc nhấn phím Shift trên PC.

Đây là một hướng dẫn nhỏ để bạn có thể tự mình xem nó hoạt động như thế nào:

  1. Hướng tới việc chính CoD màn hình tiền sảnh.
  2. Hãy nhìn ngay bên dưới xem Thử thách hàng ngày của bạn ở đâu.
  3. Như trong hình đầu tiên ở trên, có một thanh nhỏ cho biết bạn có thể kích hoạt ba loại Double XP.
  4. Nhấn đúng dấu nhắc cho nền tảng bạn đang chơi MW3 TRÊN.
  5. Trò chơi sẽ hiển thị thanh bên đầy đủ của mọi mã thông báo Double XP mà bạn có.
  6. Chọn bất cứ điều gì phù hợp nhất với bạn và nó sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Tin tôi đi, tôi đang xem qua các menu khác nhau và không thể tin được rằng mình không thể tìm thấy chức năng Double XP. TRONG MW2Biểu tượng Double XP lớn hơn và dễ nhận thấy hơn nhiều, vì vậy đừng nản lòng nếu bạn không tìm thấy nó tại MW3.

Như thường lệ, bạn cũng đừng tức giận. Mã thông báo Double XP thứ hai đang hoạt động, nó sẽ không chờ bạn làm gì đó—nó sẽ đếm ngược dù thế nào đi chăng nữa. Vì vậy hãy tham gia trò chơi NGAY BÂY GIỜ và tận dụng tối đa lợi thế của nó.


điều tốt nhất của chúng tôi MW3 cài đặt bộ điều khiển chắc chắn mang lại cho bạn một khởi đầu thuận lợi trên hành trình của mình. Một cách khác để giảm sức mạnh của cuộc thi là tắt tính năng chơi chéo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *