Cách sử dụng Tọa độ Dr. Jansen và hoàn thành nhiệm vụ Khai thác trong MW3 Zombies

Sứ mệnh sâu sắc Chiến tranh hiện đại 3 Zombie xuất hiện khắp bản đồ thông thường, nhưng đối với một số người, bạn phải đến một địa điểm cụ thể — một trong số đó là nhiệm vụ Khai thác.

Bạn được chỉ định sử dụng tọa độ của Dr. Jansen, điều này nghe có vẻ giống như một việc bạn cần làm ngay trong trò chơi. Nhưng điều đó không xảy ra và bạn sẽ có một số việc phải làm để chuẩn bị cho nhiệm vụ.

Nhiệm vụ Khai thác chắc chắn không phải là một nhiệm vụ bạn có thể thực hiện dễ dàng và bạn sẽ cần cải thiện vũ khí cũng như trang bị của mình để hoàn thành nó. Nhưng với một đội hình và khả năng giao tiếp tốt, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn.

nội dung
  • Cách sử dụng tọa độ Dr. Jansen trong MW3 Zombies
  • Cách hoàn thành nhiệm vụ Khai thác trong MW3 Zombies

Cách sử dụng tọa độ Dr. Jansen ở MW3 xác sống

Đi đến vị trí được đánh dấu. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Ngay sau khi bạn đến trò chơi, hãy nhập MW3 Zombie có nhiệm vụ Khai thác đang hoạt động, một một điểm đánh dấu sẽ xuất hiện trên bản đồ của bạn hiển thị vị trí của Exfil cùng với một ngôi sao.

Để có được tọa độ của Dr. Jansen, bạn cần Exfil từ vị trí được chỉ định—mà bắt đầu một trò chơi mới với câu chuyện cụ thể này và sẽ kéo đồng đội của bạn đi cùng bạnngay cả khi họ không lái trực thăng Exfil.

Tuy nhiên, bạn nên chuẩn bị trước khi Exfil đến địa điểm để có cho mình cơ hội thành công cao nhất. MỘT Vũ khí Pack-A-Punch ở cấp một là tối thiểu nhưng lý tưởng nhất là hãy nâng vũ khí của bạn lên cấp hai—bạn sẽ có nhiều thời gian để hoàn thành Hợp đồng và thu thập Tinh chất, vì Exfil không có giới hạn thời gian.

Bạn cũng nên có một chiếc áo giáp ba tấm hoặc ít nhất là một chiếc áo khoác hai lớp và một đống Đặc quyền—với Jugger-Nog, Stamin-Up, Speed ​​​​Cola và Quick Revive được ưu tiên. Nhưng nhiều hơn thì tốt hơn và sẽ tăng cơ hội của bạn.

Cuối cùng, bạn cũng nên cân nhắc việc có Bullet Mod trên vũ khí của bạn để giúp đối phó với mối đe dọa Zombie mà bạn sẽ phải đối mặt và một số Killstreaks như Precision Airstrikecó thể giúp bạn vượt qua đám đông mà bạn sẽ phải đối mặt.

Cách hoàn thành nhiệm vụ Khai thác trong MW3 xác sống

Màn hình tải trước trò chơi hiển thị vị trí của nhiệm vụ Khai thác trong MW3 Zombies.
Nhiều mối đe dọa. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Khi bạn hạ cánh sau khi tham gia nhiệm vụ Khai thác, mục tiêu đầu tiên của bạn là đến điểm đánh dấu để tìm vị trí của Dr. Jansen. Bạn sẽ phải đối mặt với cả Lính đánh thuê và Thây ma để đến được đó, kẻ sau là mối đe dọa cấp hai.

Hãy thực hiện mọi việc một cách chậm rãi và loại bỏ càng nhiều mối đe dọa càng tốt vì không có giới hạn thời gian, sau đó tương tác với máy tính xách tay. Giữ vững lập trường, chiến đấu với bất kỳ kẻ thù nào xuất hiện, trước khi một khu vực xuất hiện trên bản đồ của bạn được đánh dấu màu vàng.

Bạn cần tìm Dr. Jansen ở khu vực này nhưng may mắn thay, anh ấy luôn ở cùng một chỗ. Bám sát tầng trệt và đi xuống hành lang, nơi Tiến sĩ Jansen có thể được tìm thấy đằng sau cửa sổ kính. Bây giờ anh ấy sẽ bắt đầu xóa các tập tin của mình, vì vậy bạn được yêu cầu giữ vững lập trường của mình.

Tuy nhiên, bạn có thể rời khỏi địa điểm mà không bị phạt, đây là một lựa chọn thông minh khi xét đến số lượng Zombie sẽ tiến về phía bạn. nếu bạn đi ra từ phía sau và lặn xuống nước, Zombie sẽ ở trên cạn và có thể nhặt được—ngay cả khi họ sẽ ném thứ gì đó vào bạn.

Ngay khi Dr. Jansen đã xóa dữ liệu, cửa sẽ mở và bạn phải làm điều đó hộ tống anh ta tới sân bay trực thăng trên mái nhà. Bạn cần ở gần anh ta để giữ anh ta di chuyển, mặc dù anh ta sẽ tham gia cùng bạn trong cuộc chiến và không thể bị giết, vì vậy trọng tâm chính của bạn là sống sót.

Một khi bạn đến được sân bay trực thăng, đợi máy bay trực thăng exfil của bạn đến và nhảy lên. Không giống như những chiếc trực thăng mà bạn thường loại bỏ, Zombie không thể đi cùng bạn và chỉ một người cần phải vượt qua thành công để nhiệm vụ được đánh dấu là thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *