Cách sử dụng tính năng trò chuyện bằng văn bản trong MW3

Giao tiếp rất quan trọng trong hầu hết mọi trò chơi trực tuyến, nhưng đặc biệt là trong Chiến tranh hiện đại 3, nơi trò chơi di chuyển nhanh như nói chuyện rác rưởi. Ngoài ra còn có một cuộc trò chuyện bằng văn bản để bạn nói lên suy nghĩ của mình trong trò chơi nếu bạn không muốn sử dụng micrô.

Trò chuyện bằng văn bản khá dễ sử dụng và có thể truy cập được đối với tất cả người chơi. Ngoài ra còn có các cài đặt có thể được thay đổi để thay đổi kích thước văn bản của hộp trò chuyện, độ mờ của nền và thời lượng của tin nhắn, nhằm chuẩn bị trải nghiệm trò chuyện theo sở thích cá nhân của bạn.

Cho dù bạn đang nói với đồng đội rằng đây là trận đấu cuối cùng của bạn hay bạn đang tức giận gõ cho đội đối phương về việc bạn giỏi hơn bao nhiêu, thì việc học cách kích hoạt nhanh tính năng trò chuyện bằng văn bản là điều cần thiết trong MW3.

nội dung
  • Cách mở trò chuyện văn bản trong MW3 trên PC
  • Cách bật trò chuyện văn bản trong MW3 trên bảng điều khiển

Cách mở cuộc trò chuyện văn bản trong MW3 trên máy tính

Chỉ cần một chiếc chìa khóa là đủ. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Để sử dụng tính năng trò chuyện bằng văn bản trên PC trong MW3Phím mặc định dễ dàng nhấn phím Enter ở giữa trò chơi. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn kiểm tra các phím nóng của mình để biết các lệnh cụ thể này nhằm đảm bảo chúng đã được thiết lập và sẵn sàng cho bạn khi trò chơi bắt đầu.

Người chơi sẽ thấy một hộp nhỏ bán trong suốt xuất hiện ở bên phải màn hình và có thể nhập bất cứ điều gì họ muốn vào cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, cũng có một số kênh khác nhau cần chú ý, tùy thuộc vào người bạn đang cố gắng liên lạc.

Trên PC, người chơi có thể nhấn tùy chọn Tab mặc định để chuyển kênh liên lạc từ ba tùy chọn: Đội, Nhóm và Sảnh. Tùy chọn đầu tiên gửi tin nhắn đến đội hiện tại của người chơi, nhóm chỉ liên lạc với những người chơi trong nhóm hiện tại của họ và sảnh được phát cho toàn bộ nhóm.

Cách kích hoạt trò chuyện văn bản trong MW3 trên bảng điều khiển

Trò chuyện văn bản trên Kênh trò chơi trong MW3.
Mở Kênh trò chơi dễ dàng chỉ bằng cách nhấn một vài nút. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Sử dụng trò chuyện bằng văn bản trên bảng điều khiển hơi khác một chút vì hầu hết giao tiếp được thực hiện thông qua giao tiếp bằng giọng nói. Nhưng nếu bạn muốn truy cập trò chuyện bằng văn bản, người dùng PlayStation có thể cầm gamepad của họhoặc người dùng Xbox có thể nhấn vào nút quay về để truy cập kênh trò chơi.

Khi ở trong kênh trò chơi, bạn có thể chuyển đến một tab để trò chuyện bằng văn bản, nơi bạn có thể nhập bất kỳ tin nhắn nào bạn muốn gửi cho bạn bè, đồng đội hoặc tới trận đấu. Để thay đổi kênh cho tin nhắn, bạn có thể nhấn nút nhắc hiển thị ở dưới cùng bên phải của cửa sổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *