Cách sử dụng tính năng nhảy cấp Battle Pass trong MW3

Kết thúc Call of Duty Chiến tranh hiện đại 3 Mùa giải đánh dấu cơ hội cuối cùng để người chơi hoàn thành Battle Pass của họ và đối với một số người, cơ hội cuối cùng để sử dụng bước nhảy cấp độ cực kỳ quan trọng đó.

Video được Đề xuất

Tuy nhiên, cách sử dụng tính năng bỏ qua này không được giải thích chính xác. Đây là cách bạn sử dụng mã thông báo bỏ qua cấp độ của mình trên MW3 trận chiến trôi qua và cách thu thập thêm.

nội dung
  • Cách sử dụng tính năng bỏ qua cấp độ trong MW3
  • Cách tăng cấp cho Battle Pass trong MW3
  • Mã thông báo bỏ qua cấp độ MW3 có được chuyển sang mỗi mùa không?

Cách sử dụng nhảy cấp MW3

Chỉ vào phần thưởng tiếp theo trong khu vực đang hoạt động và chọn “Yêu cầu”. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Để sử dụng mã thông báo bỏ qua cấp độ trên MW3 thẻ chiến đấu theo mùa, bạn phải đi đến thẻ chiến đấu, chọn khu vực hoạt động và chọn “Yêu cầu” trên phần thưởng tương ứng trong rãnh ngành ở cuối màn hình.

Vào đầu mùa giải, bạn sẽ kiếm được XP và tiến bộ thông qua các trận chiến qua từng lĩnh vực một. Bạn có thể chọn tự động mở khóa phần thưởng này hoặc chọn con đường của riêng bạn qua đèo tùy vào món đồ bạn thích lấy trước.

Làm thế nào để nhảy cấp để vượt qua trận chiến MW3

Ảnh chụp màn hình của trang Battle Pass Tier Skip Token với nút để mua thêm token.
Bạn có thể mua thêm mức bỏ qua nếu bạn thực sự muốn. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Có một số cách để nhận được mã thông báo bỏ qua cấp độ của trận chiến MW3. Một số có thể thu được dưới dạng khen thưởng trong lĩnh vực hiện tại của Battle Pass, trong khi có thể thêm nhiều hơn nữa với mua thẻ chiến đấu theo mùa phiên bản Vaultthường đi kèm với một bộ thẻ bỏ qua cấp độ tổng thể để giúp bạn bắt đầu.

Nếu vẫn thất bại, bạn có thể mua thẻ bỏ qua cấp độ riêng lẻ với giá 150 CoD mắt để sử dụng nếu bạn thực sự muốn mở khóa một số phần thưởng cuối cùng mà bạn cần, nhưng hãy nhớ kiếm XP bằng cách chơi cũng như tiếp tục vượt qua trận chiến, trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm một số tiền mặt.

làm MW3 Mã thông báo bỏ qua cấp độ được mang theo mỗi mùa?

Ảnh chụp màn hình của trận chiến MW3 Phần 1 với từng khu vực hoàn chỉnh được đánh dấu bằng màu vàng.
Còn lại hai token để chi tiêu, nhưng cần mở khóa cái gì? Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Mã thông báo bỏ qua cấp độ bất kỳ bạn kiếm được khi hoạt động MW3 nên sử dụng theo mùa trước khi kết thúc mùa giải. Sau khi mùa giải kết thúc, mọi lần nhảy cấp độ còn lại sẽ tự động được sử dụng theo lộ trình đã định trước. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu tải lại ngân hàng mã thông báo của mình cho mùa tiếp theo và nhận được phần thưởng được mở khóa tự động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *