Cách sử dụng quả cầu tuyết trong MW3 Zombies

Kỳ nghỉ lễ đã đến rồi, và ý tôi là ở đây Zombie MW3Bản đồ của Urzikstan Trong các sự kiện ngày lễ đặc biệt, MWZ người chơi có thể kiếm được phần thưởng thông qua một số thử thách, bao gồm cả những thử thách yêu cầu sử dụng bóng tuyết.

Trong sự kiện theo mùa của Santa’s Slayground, bạn sẽ có một số Zombie MW3 các thử thách cần hoàn thành, bao gồm một thử thách tiêu diệt 25 thây ma bằng một quả cầu tuyết. Mặc dù thử thách này không quá khó nhưng nó có thể khá nhàm chán nếu bạn không biết những kiến ​​thức cơ bản về cách sử dụng bóng tuyết sâu. Zombie MW3.

Cách lấy và sử dụng quả cầu tuyết trong Zombie MW3

Kho lưu trữ Snowball có thể được tìm thấy rải rác khắp bản đồ trong cả ba giai đoạn, được đánh dấu bằng biểu tượng bông tuyết. Nhiều con sẽ xuất hiện ở những địa điểm đòi hỏi ít nỗ lực để vào hoặc dọn dẹp, chẳng hạn như Tổ Aether, Pháo đài hoặc thậm chí Pháo đài Di sản. Đừng lo lắng về việc phải đi xa để lấy chúng, có hàng tá kho chứa quả cầu tuyết để bạn đến.

Trên mặt đất không có tuyết, vậy tuyết từ đâu tới? Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Bản thân quả cầu tuyết sẽ thay thế trang bị tử thần của bạn, với tối đa 10 quả có thể được lưu trữ. Bạn không thể giữ một chồng cầu tuyết trong ba lô để sử dụng sau này, bạn chỉ có thể có một chồng cầu tuyết đang hoạt động trong ô trang bị sát thương của mình.

Là một vũ khí chết người, quả cầu tuyết là một vũ khí ném được, mặc dù nó không hiệu quả lắm. Đối với những thây ma bình thường, chúng gây ra rất ít sát thương, nhưng chúng lắc zombie và khiến chúng khuỵu gối trong một lúc, điều này có thể có giá trị nếu bạn đang cố gắng dành chút thời gian để nạp lại hoặc thay thế chúng. Để tiêu diệt zombie bằng quả cầu tuyết, bạn phải hạ gục nó đến mức máu cuối cùng, sau đó ném nó bằng quả cầu tuyết.

Lời khuyên:

Nếu bạn muốn tiêu diệt một thây ma cấp một chỉ bằng những quả cầu tuyết, bạn cần phải dùng ít nhất năm quả cầu tuyết để tấn công chúng, tức là một nửa số điểm của bạn.

Bạn cũng không thể nhặt quả cầu tuyết sau khi nó được ném. Thay vào đó, bạn phải quay lại bộ đệm và tải lại hoặc tải lại tại thùng đạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *