Cách sử dụng Mosquito Drone trong MW3

Mosquito Drone là một killstreak mới được giới thiệu tại Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 có thể giúp bạn loại bỏ kẻ thù và dọn sạch khu vực. Không giống như các vệt tiêu diệt khác, Mosquito Drone không phải là thiết bị trực quan nhất, vì vậy bạn có thể cần một số hướng dẫn trước khi sử dụng lần đầu.

Killstreaks là một yếu tố chủ yếu trong Cuộc gọi của nhiệm vụ nhượng quyền thương mại. từ Hoạt động đen RC-XD tới Chiến tranh hiện đại vũ khí hạt nhân chiến thuật, có nhiều lựa chọn để nhận phần thưởng killstreak chi phí thấp và cao MW3. Mặc dù là một trong những cách dễ dàng hơn để tiêu diệt muỗi, nhưng Mosquito Drone là một trong những cách yêu thích của cá nhân tôi. Đây là cách sử dụng killstreak bùng nổ này Chiến tranh hiện đại 3.

Chiến tranh hiện đại 3 Anh ấy giải thích về Máy bay không người lái chống muỗi

Máy bay không người lái chống muỗi có cùng chi phí với UAV, nhưng tập trung tiêu diệt nhiều hơn | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Trước khi bạn tải vào một Chiến tranh hiện đại 3 sảnh nhiều người chơi, đảm bảo rằng Mosquito Drone là một phần tích cực trong phần thưởng tiêu diệt của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách đi tới phần tải của mình trong danh mục “Vũ khí” và chọn Máy bay không người lái chống muỗi.

Bạn có thể chọn sử dụng Mosquito Drone như một phần của chuỗi tiêu diệt hoặc chuỗi ghi điểm của mình. Chuỗi điểm theo dõi số điểm bạn đã tích lũy được từ trò chơi thay vì tiêu diệt trực tiếp. Nếu bạn thấy mình là một người chơi khách quan hơn và không đuổi theo điểm hạ gục, thì tôi khuyên bạn nên chuyển sang chuỗi điểm số. Tùy thuộc vào chuỗi bạn chọn, bạn có thể khởi động Mosquito Drone sau khi giết được bốn mạng trong một mạng hoặc bằng cách tích lũy 500 điểm trước khi chết.

Để sử dụng Mosquito Drone, bạn cần kích hoạt killstreak của mình và sau đó trỏ nó vào một phần của bản đồ. Mỗi khi bạn bắn Mosquito Drone, thiết bị robot nhỏ sẽ phóng lên không trung và bay vòng quanh khu vực mục tiêu. Khi kẻ địch đi dưới Drone, Mosquito Drone sẽ lao về phía kẻ thù với các thiết bị nổ được kích nổ tự động.

Hình ảnh người đàn ông cầm súng thần công trong Modern Warfare 3.
Hãy bóp cò khẩu pháo nhỏ này để phóng chiếc máy bay không người lái chết người của bạn | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Điều này thật tuyệt vời cho cả hai nhắm mục tiêu vào những kẻ thù cụ thể ẩn sau chỗ ẩn nấp hoặc để xóa mục tiêu. Không giống như Tên lửa hành trình, được mở khóa sau năm lần tiêu diệt hoặc 750 điểm, bạn không cần phải nhắm chất nổ theo cách thủ công, mặc dù chúng kém mạnh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *