Cách sử dụng lệnh giật theo trong CS:GO

Tìm hiểu mô hình giật của vũ khí trong CS GO là một động tác bắt buộc phải biết nếu bạn muốn thành thạo các thao tác điều khiển bình xịt của mình, nhưng trò chơi không có các tính năng dễ dạy cho người mới bắt đầu.

Có nhiều phương pháp khác nhau mà bạn có thể thử để thành thạo việc kiểm soát vòi phun của mình và một trong số đó là kích hoạt làm theo hướng dẫn đếm ngược đến CS GO. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tùy chọn này trong máy chủ riêng của mình sau khi bạn cũng bật tính năng giả mạo máy chủ. Tuy nhiên, các lệnh quay ngược lại không khả dụng trong các máy chủ công cộng như mai mối theo cấp hoặc không theo cấp.

Chúng tôi đã trình bày các bước chính xác mà bạn phải thực hiện để bắt đầu sử dụng lệnh giật theo sau CS GO và trở nên giỏi hơn trong nghệ thuật phun kẻ thù thay vì chỉ hạ gục hoặc phát nổ.

Cách bật các lệnh giật theo sau CS GO

Sự khác biệt giữa việc có lệnh giật theo CS GO vô hiệu hóa so với kích hoạt là dễ dàng. Khi tùy chọn này bị tắt, tâm ngắm của bạn sẽ đứng yên ít nhiều khi bạn xịt, ngay cả khi cú đánh của bạn cao hơn.

Theo dõi lại được bật. Video của Leonardo Biazzi qua Valve

Tuy nhiên, khi lệnh theo dõi được bật, chữ thập của bạn sẽ thực sự theo dõi hướng bắn của bạn, về mặt lý thuyết có thể là một công cụ hữu ích để học các kiểu phun súng trường và SMG. Bạn có thể thấy sự khác biệt dưới đây.

Theo dõi lại bị tắt. Video của Leonardo Biazzi qua Valve

Nếu bạn muốn thử làm theo các hướng dẫn về độ giật trong CS GOđây là những gì bạn cần làm:

  • Một trong những bản đồ tốt nhất để thực hành mục tiêu của bạn là bản đồ cộng đồng Aim Botz, và tất cả những gì bạn phải làm là truy cập nó trên Steam Workshop và đăng ký để thêm bản đồ cho bạn. CS GO.
  • Phóng CS GO và nhấn nút “Phát” CS GO” ở bên trái màn hình của bạn.
  • Một màn hình mới sẽ xuất hiện và bạn cần chuyển sang “Bản đồ xưởng” ở trên cùng. Sau đó chọn Aim Botz và nhấp vào nút màu xanh lục “Go”.
Bạn phải chọn Aim Botz và sau đó nhấp vào “Đi”. Ảnh chụp màn hình qua Valve
  • Sau khi Aim Botz được tải, hãy nhấn “`” hoặc bất kỳ keycap nào bạn liên kết với bảng điều khiển dành cho nhà phát triển để mở nó.
  • Đảm bảo máy chủ gian lận được kích hoạt bằng cách gõ lệnh “sv_cheats 1”.
  • Sau đó, gõ lệnh “cl_crosshair_recoil 1.”
  • Bắt đầu tập bơi ngửa với thuyền.
Nhập hai lệnh này và máy chủ của bạn sẽ kích hoạt tính năng giật theo. Video của Leonardo Biazzi qua Valve.

Liên quan: 6 tốt nhất CS GO bản đồ đào tạo mục tiêu

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *