Cách sở hữu skin NICKMERCS trong Modern Warfare 2 và Warzone 2 một cách dễ dàng

NICKMERCS và nhóm “MFAM” của anh ta đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những nền tảng phát trực tuyến và người dùng YouTube nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Anh ta mới đây đã ký một thỏa thuận độc quyền cho phép anh tiếp tục phát sóng trên Twitch cho đến năm 2021. Hiện tại, NICKMERCS đang được biết đến với kỹ năng của mình trong một số trò chơi như huyền thoại đỉnh cao và cuộc gọi của nhiệm vụ, với người bạn TimTheTatman của anh ta.

Nhóm MFAM của NICKMERCS sắp tới sẽ được phát hành các nhà khai thác skin trong chiến tranh hiện đại 2 và chiến khu 2 vào ngày 31 tháng 5. Người hâm mộ có thể mong đợi thêm nhiều vật phẩm mỹ phẩm khác như mã thông báo XP, biểu tượng, thẻ điện thoại, và nhiều vật phẩm mỹ phẩm khác. Các gói điều hành tương tự trong quá khứ có giá khoảng 2400 Điểm CoD hoặc chỉ có thể được mua bằng tiền thực. Thông tin chi tiết về giá cả sẽ cập nhật trong thời gian tới.

NICKMERCS và “MFAM” của anh ấy đã phát triển theo cấp số nhân trong những năm qua, cho phép anh ấy ký một thỏa thuận độc quyền để tiếp tục hoạt động trên Twitch đến năm 2021 với tư cách là một trong những người phát trực tuyến và người dùng YouTube nổi tiếng nhất thế giới. Và mặc dù gần đây anh ấy đã trở nên nổi tiếng với kỹ năng của mình trong huyền thoại đỉnh caotình trạng lớn hơn ngoài đời của anh ấy đã được xác nhận bằng cách là một trong những người truyền phát đầu tiên bất tử trong cuộc gọi của nhiệm vụ, với người bạn TimTheTatman của anh ấy.

Đây là tất cả những gì cần biết về lô NICKMERCS MFAM sắp tới Chiến tranh hiện đại 2 chiến khu 2 Không lâu nữa.

Cách nhận skin NICKMERCS MW2chiến khu 2

Hình ảnh qua Activision

Một bộ sưu tập các nhà khai thác NICKMERCS MFAM sẽ vào cửa hàng MW2chiến khu 2 vào ngày 31 tháng 5, theo chính người đàn ông. Điều này có nghĩa là nó là một trong những điểm nổi bật CoD Đã tải lại bản cập nhật Phần ba, được phát hành vào ngày 10 tháng 5 cùng với thông báo của Nick.

Tiết mục nổi bật trong tiết mục của người điều hành MFAM đương nhiên là trưởng nhóm MFAM. Da của người điều hành NICKMERCS có một người phát trực tiếp đầu cơ bắp trong chiếc mũ bảo hiểm kiểu Spartan tùy chỉnh từ logo MFAM của anh ấy.

Có liên quan: Cách nhận skin TimTheTatman trong Modern Warfare 2 và Warzone 2

Mặc dù gói có thể sẽ bao gồm nhiều mặt hàng hơn, nhưng đây là những gì Nick thông báo đã được xác nhận sẽ được bao gồm:

  • Da điều hành NICKMERCS
  • Hai bản thiết kế vũ khí
  • mê hoặc vũ khí MFAM
  • nhãn dán vũ khí MFAM

Gói này có khả năng chứa nhiều vật phẩm hơn, chẳng hạn như mã thông báo XP, biểu tượng, thẻ điện thoại, màn hình tải hoặc nhiều vật phẩm mỹ phẩm khác MW2 đã được biết đến để bán trong các cửa hàng.

Hình ảnh qua Activision

Mặc dù Nick không công bố giá của gói, nhưng các gói điều hành tương tự trước đây có giao diện chéo như Kevin Durant hoặc Lionel Messi có giá 2.400 Điểm CoD. Có thể là nó chỉ có thể được mua bằng tiền thật, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.


Bài viết này sẽ được cập nhật với nhiều thông tin hơn khi nó có sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *