Cách sở hữu skin Kevin Durant trong Modern Warfare 2 và Warzone 2 một cách dễ dàng?

Kevin Durant là một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất hiện nay với những thành tích đáng kinh ngạc. Với tư cách là nhà vô địch NBA hai lần và MVP NBA Finals, và cũng là nhà vô địch ghi điểm NBA bốn lần, Durant đã chứng tỏ mình là một trong những ngôi sao toàn năng của NBA. Ngoài ra, anh còn giành được ba huy chương vàng Olympic, khiến cho danh sách thành tích của anh dài hàng dặm. Và giờ đây, anh đã đến với thế giới game với tư cách là một nhà điều hành của Call of Duty: Di động và Chiến tranh hiện đại 2, Warzone 2. Trong vai trò này, Durant sẽ tham gia cùng các đồng đội như Shredder và nhiều người khác để tạo nên những trận chiến hấp dẫn. Ngoài ra, gói Kevin Durant cũng sẽ được phát hành trong tương lai gần, với những thiết kế vũ khí độc đáo mang tính biểu tượng của anh.

Nhà vô địch NBA hai lần và MVP NBA Finals. 13 lần trở thành ngôi sao toàn năng của NBA. Nhà vô địch ghi điểm NBA bốn lần. Huy chương vàng Olympic ba lần. Và bây giờ, cuộc gọi của nhiệm vụ nhà điều hành.

Danh sách những thành tích của Kevin Durant dài hàng dặm, và nó chỉ lớn hơn khi anh ấy đến Chiến tranh hiện đại 2, Warzone 2Call of Duty: Di động với tư cách là một nhà điều hành vào mùa xuân này.

Vào ngày 2 tháng 5, CoD đã công bố Durant là nhà điều hành khách đặc biệt tiếp theo của nó, tham gia cùng với những người như Shredder từ Ninja rùa đột biến tuổi teen, các ngôi sao bóng đá Messi, Neymar và Pogba, và nhiều người khác đã được thêm vào CoD nhượng quyền thương mại trong vài năm qua nhờ mối quan hệ đối tác đặc biệt.

Liên quan: Khi nào Chiến tranh hiện đại 2 Phần 3 được tải lại?

Đây là cách để đưa Durantula vào đội hình của bạn MW2, Chiến khu 2CoD: Di động.

Làm thế nào để có được Kevin Durant trong MW2 chiến khu 2

Kevin Durant sắp đến MW2, Chiến khu 2CoD: Di động như một phần của nhóm điều hành riêng của mình.

Hình ảnh qua Activision

“Ngoài người điều khiển, gói này bao gồm hai bản thiết kế vũ khí liên quan đến biệt danh mang tính biểu tượng của nó: bản thiết kế AR “Reap This” và bản thiết kế bắn tỉa “Easy Money,” Activision đã công bố vào ngày 3 tháng 5. “Cả hai bản thiết kế đều được xây dựng cho những người vận hành toàn diện, giống như cách KD tự xây dựng bản thân để có thể gây chết người trên toàn cây gỗ cứng.”

Để so sánh, gói Shredder là 2.400 Điểm CoD và bao gồm hai bản thiết kế vũ khí với đạn Tracer, bản thiết kế cho Dual Kodachis, nhựa vinyl vũ khí, da phương tiện, bùa vũ khí, động tác kết thúc và biểu tượng.

Khi KĐ CoD thả da?

Gói Durant sẽ khả dụng sau bản cập nhật Tải lại Phần ba cho MW2 chiến khu 2, sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 5.

Liên quan: Cài đặt hỗ trợ mục tiêu tốt nhất trong Chiến tranh hiện đại 2

Thông tin chính thức khác về gói Durant sẽ đến trong vài ngày và vài tuần trước khi phát hành, bao gồm cả ngày phát hành chính thức.


Bài viết này sẽ được cập nhật với nhiều thông tin hơn khi nó có sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *