Cách nhập mã trò chơi tùy chỉnh trong Overwatch 2

TRONG đề phòng 2, một trong những tính năng tuyệt vời nhất mà bạn sẽ không nghĩ đến ngay là chế độ Workshop. Nhờ sự sáng tạo của những người hâm mộ nhượng quyền thương mại và việc bổ sung các bản mod cho phép họ sử dụng chúng, trò chơi có nhiều chế độ trò chơi thú vị do người hâm mộ tạo ra để thử. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy mình có một ý tưởng thực sự thú vị và muốn biến nó thành hiện thực, bạn có thể thử biến nó thành hiện thực thông qua Workshop và chế độ tùy chỉnh của nó.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn sử dụng mã bạn đã tìm thấy để tự mình thử điều gì đó, đây là cách chèn mã tùy chỉnh vào bên trong đề phòng 2 và chơi một số chế độ độc đáo.

Cách tạo trò chơi tùy chỉnh và nhập mã

Để bắt đầu, hãy đăng nhập đề phòng 2 và nhấp vào tab Phát. Sau đó, chuyển đến tab Trò chơi tùy chỉnh, nơi nó sẽ hiển thị tất cả các bản mod trò chơi tùy chỉnh mà người hâm mộ đã tạo. Hiện tại, hãy chuyển đến nút Tạo ở bên phải.

Sau khi nhấp vào sẽ có một sảnh trống với nhiều cách để tùy chỉnh.

Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Sau khi tạo sảnh, hãy chuyển đến trên cùng bên phải và nhấp vào Cài đặt. Trong màn hình cài đặt mới, bạn sẽ tìm thấy từ Tóm tắt với bốn nút bên dưới. Mỗi cái phải làm với một mã, nhưng cái thứ hai là nút Nhập mã.

Có liên quan: Mã trò chơi tùy chỉnh tốt nhất để thực hành mục tiêu sâu đề phòng 2

Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Nút thứ hai có mũi tên xuống sẽ cho phép bạn nhập mã sau khi được nhấn. Sau đó, sảnh của bạn sẽ chuyển sang chế độ trò chơi mà bạn đã tìm thấy mã.

Sau đó, bạn có thể lưu các bản mod để truy cập dễ dàng hơn trong tương lai, đặc biệt nếu bạn thực hiện các thay đổi nhỏ đối với những bản phổ biến đề phòng trò chơi bạn muốn lưu.

Giới thiệu về tác giả

Sa hoàng Micheal

Nhà văn đóng góp cho Dot Esports. Đưa tin tức về thể thao điện tử chỉ trong hơn năm năm. Tập trung vào Overwatch, VALORANT, Call of Duty, Teamfight Tactics và một số nội dung trò chơi nói chung. Người đánh giá trò chơi được xuất bản bởi Washington Post. Theo dõi tôi trên Twitter tại @xtraweivy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *