Cách nhận và sử dụng Thẻ chìa khóa Bunker 11 trong DMZ

Cuộc gọi của nhiệm vụ DMZ Game bắn súng khai thác chứa đầy những bí mật và bất ngờ thường đòi hỏi người chơi phải tiến xa hơn để xem hoặc trải nghiệm. Có một số thú vui tiềm ẩn để khám phá trong Tòa nhà 21 bị hạn chế, nơi người chơi chỉ có thể truy cập vào cuối tuần.

Một trong những món quà như vậy là Thẻ khóa Bunker 11, một vật phẩm bí ẩn mà bạn chỉ có thể nhận được trong các cuộc đột kích cuối tuần. Tuy nhiên, có được nó thì nói dễ hơn làm.

Dưới đây là cách nhận Thẻ chìa khóa Bunker 11 DMZ và tại sao bạn nên tìm một cái.

Cách nhận Thẻ chìa khóa Bunker 11 DMZ

Bí ẩn, nhưng chỉ khi bạn không biết Verdansk là gì. Ảnh chụp màn hình qua MrDalekJD trên YouTube

Các Thẻ chìa khóa Bunker 11các mặt hàng có thể được thực hiện trong DMZngười chơi nào có thể vào bên trong Tòa nhà 21. Đây là một vật phẩm rất khó để có được, chỉ cần bốn vật phẩm để tìm thấy trên các vật phẩm khác DMZ bản đồ.

Các công thức làm thẻ chìa khóa Bunker 11 là:

  • Một thẻ truy cập màu đỏ
  • Một thẻ truy cập màu xanh
  • Một thẻ truy cập xanh
  • Một thẻ truy cập màu đen

Ghi chú: Thẻ “Đã qua sử dụng” không phù hợp với công thức này, bạn cần một thẻ chất lượng đầy đủ chưa sử dụng. Mỗi thẻ này đều rất hiếm nhưng tôi thường tìm thấy chúng ở Phòng Trung tâm Nghiên cứu Đảo Ashika.

Khi bạn vào Phòng Trung tâm Nghiên cứu, hãy kiểm tra bàn làm việc. Bạn sẽ tìm thấy thẻ nằm trên bàn trước một số máy tính. Nếu may mắn sẽ không bị “Sử dụng”, sau đó bạn phải exfil, sau đó xuống đảo Ashika và lặp lại cho đến khi lấy đủ 4 màu.

Lời khuyên:

Tôi đã sử dụng Chìa khóa Bộ xương vì lúc đó tôi không mang theo chìa khóa Phòng Trung tâm Nghiên cứu, nhưng khi Chìa khóa Bộ xương mở bất kỳ cánh cửa nào, nó vẫn hoạt động tốt. Ngoài ra, hãy mang theo Ba lô an toàn để đề phòng!

Bây giờ bạn đã có tất cả bốn thẻ truy cập, đưa họ đến Tòa nhà 21 và đi đến Trạm Mua. Trong menu Đổi hàng, bạn sẽ có thể kết hợp bốn thẻ thành Thẻ chìa khóa Bunker 11. Nhưng bây giờ bạn sẽ làm gì với chúng khi đã có chúng?

Thẻ chìa khóa Bunker 11 dùng để làm gì DMZ?

Thẻ chìa khóa Bunker 11 là một trong ba mục được sử dụng để làm Bảo vệ súng có giá trịvật phẩm siêu hiếm cho vũ khí sâu DMZ. Ba vật phẩm cần thiết để chế tạo Gunscreen bao gồm:

  • Một ngăn gồm 11 thẻ chìa khóa (được Barter lấy được ở Tòa nhà 21).
  • Một con cá vàng (được Barter thu được trên đảo Ashika).
  • Một bảng điều khiển Devkit (được Barter thu được ở Al Mazrah).

Màn hình vũ khí có giá trị là một tiện ích tiện dụng được treo bên hông vũ khí của bạn và hoạt động giống như bùa vũ khí, hiển thị giá trị hiện tại của vật phẩm và tiền mặt trong ba lô của bạn.

Đó là một món đồ rất hiếm DMZ vì người chơi phải vào từng bản đồ chính DMZTrao đổi để lấy một trong những vật phẩm quý hiếm, sau đó xuất vật phẩm đó thành công.

Sau khi có được cả ba, người chơi cần đi đến Khu phức hợp Koschei dưới lòng đất của Al Mazrah, sống sót và tiếp cận Trạm mua hàng của chủ cửa hàng để có được Bộ giáp bảo vệ có giá trị—sau đó họ phải loại bỏ để mở khóa vĩnh viễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *