Cách nhận và sử dụng Houseboat Key trong DMZ

Sở hữu tài sản trên một CoD bản đồ vốn có nhiều rủi ro, nhưng ít nhất nhà thuyền cung cấp cho bạn một lối thoát. Khóa nhà thuyền DMZ sẽ không mang lại cho bạn ngôi nhà mới ở Vondel, nhưng nó có thể mở ra những chiếc rương có giá trị cho bạn.

Nếu bạn đã chơi bất kỳ số tiền nào DMZ, bạn có thể bắt gặp một chiếc rương bị khóa cần có chìa khóa để mở hoặc bạn tìm thấy một chiếc chìa khóa rương ngẫu nhiên ở bất kỳ đâu gần bạn. Hãy giữ chìa khóa này bên mình khi sử dụng và bạn có thể mang theo bên mình sau này.

Muốn mở Houseboat ở DMZ? Đây là nơi bạn có thể tìm thấy chìa khóa và nơi bạn có thể sử dụng chúng.

Nội dung
  • Nơi tìm Chìa khóa Boathouse trong DMZ
  • Nơi sử dụng Chìa khóa Boathouse trong DMZ

Nơi tìm chìa khóa Boathouse DMZ

Giống như một số chìa khóa được tìm thấy trong DMZ, Chìa khóa Boathouse không được tìm thấy ở một vị trí cụ thể và sẽ rơi ngẫu nhiên trong số các chìa khóa khác. Có nhiều cách để tìm chìa khóa và làm nó rơi.

  • Hoàn thành HVT (Mục tiêu có giá trị cao) và Hợp đồng giảm cung.
  • Tìm kiếm cựu chiến lợi phẩmđặc biệt là những thứ có giá trị cao hơn ở các khu vực bị khóa và thành trì cũng như khi nguồn cung giảm.
  • Cướp bóc máy bay chiến đấu AI của kẻ thùđặc biệt là những chỉ huy và đối thủ khó khăn hơn.

Như đã đề cập ở trên, tất cả các phương pháp này thường tạo ra một khóa ngẫu nhiên thay vì khóa cụ thể mà bạn đang tìm kiếm.

Bạn cũng có thể nhận được Chìa khóa Boathouse làm phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ của phe Phalanx cấp hai, Điểm kiểm tra an ninh.

Sử dụng Houseboat Key ở đâu DMZ

Chìa khóa Boathouse có thể được sử dụng ở Vondel, cách vị trí Sở Cứu hỏa một chút về phía bắc và phía tâyở tọa độ C5.

Chiếc nhà thuyền bạn đang tìm là chiếc gần cầu nhất, màu nâu, số 28, có cửa sập trên mái bằng khối và đồ đạc trong sân. Trong khi những nhà thuyền khác có cửa sập và cửa kính có thể mở dễ dàng thì nhà thuyền này phải mở bằng chìa khóa.

Bên trong Houseboat, bạn sẽ tìm thấy tiền mặt và một thùng đựng đồ màu cam cũng như một chiếc chìa khóa khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *